Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lenovo phát triến kết nối di động

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi longnd2211, 13 Tháng tám 2015.

 1. longnd2211 New Member

  Tại sự kiện Lenovo Tech World – một sự kiện công nghệ trên toàn cầu đầu tiên của hãng Lenovo - cha đẻ của chiếc Lenovo K3 Note uy tín trên thị trường, nhà sx này vừa giới thiệu rất nhiều sản phẩm công nghệ mới, đột phá và trình diễn các sản phẩm theo dạng ý tưởng (concept) làm thay đổi cách thức con người tương tác với công nghệ. Hãng cũng đồng thời chia sẻ những đánh giá chuyên sâu, đầy hiểu biết của các giám đốc điều hành (CEO) từ Intel, Microsoft và thương hiệu Trung Quốc Baidu về tương lai ngành công nghệ trên thế giới
  Ngoài những sản phẩm chủ lực ra mắt năm nay, hãng Lenovo còn giới thiệu 4 trong số những dự án công nghệ và vài nghiên cứu sắp tới của hãng. Được biết những ý tưởng này minh chứng cho sự tìm tòi, sáng tạo có thể làm thay đổi toàn bộ công nghệ tương lai.
  Đồng hồ thông minht ngày càng phát triển và đang được mong được sẽ tạo ra sự tiện lợi vô cùng cho người dùng. Còn 1 số vấn đề, đó là do kích thước quá nhỏ bé chỉ đeo vừa trên tay nên chúng khó có thể hiển thị, tương tác với nhiều nội dung một cách liên tục. Hiện hãng Lenovo đang giải quyết thách thức này bằng các thiết kế ý tưởng đồng hồ thông minh của mình có tên gọi Magic View – bước đầu tiên trong quá trình giúp cho đồng hồ thông minh trở nên hữu dụng hơn. Theo đó, Magic View là chiếc smartwatch đầu tiên trên TG được trang bị 2 màn hình. Ngoài màn hình chuẩn thì nàn hình thứ hai của Magic View là dạng màn hình tương tác ảo, giúp loại bỏ những giới hạn về đụng chạm,vật lí của màn hình chính kia. Ngoài ra Lenovo cũng đã hợp tác với rất nhiều đối tác công nghệ lớn, có tiềm năng, đồng thời tự mình thiết kế bộ chip từ silicon riêng để thu nhỏ các thành phần vốn quá cỡ của smartwatch mà không ảnh hưởng nhiều tới hiệu năng của thiết bị.
  Ngoài thiết bị đeo tay trên, hãng Lenovo còn có giải pháp giúp cho những chiếc smartphone trở nên đa năng, hữu ích hơn và có sức mạnh giống như một chiếc PC, laptop hơn - đó chính là mẫu sản phẩm ý tưởng - concept với tên Smart Cast. Theo đó những chiếc smartphone này hiện nay đang bị giới hạn về khả năng trải nghiệm nội dung do có màn hình kích cỡ nhỏ. Qua đó Smart Cast có thể thay đổi thực tế đó bằng việc trang bị thêm cho smartphone một chiếc máy chiếu laser (giống Samsung) tích hợp, thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động từ hồng ngoại. Nhìn vào sự kết hợp công nghệ chưa từng có này, có thể thấy nó sẽ giúp mở ra khả năng giao tiếp hoàn toàn mới trong công nghệ: Khi mà người dùng có thể phóng to, thu nhỏ màn hình cảm ứng ảo lên trên mặt bàn (giống các concept thường thấy trên Youtube) để tương tác với bàn phím ảo cũng như làm việc với một số ứng dụng phục vụ công việc.
  Xem thêm: Lenovo K3 Note giá rẻ
Tags: dienthoai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam