Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lenovo - A7000 Mua điện thoại tăng sim 3G mobifone khủng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 8 Tháng bảy 2015.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Hãng điện thoại trung quốc Lenovo vừa cho ra đời siêu phẩm Lenovo -A7000 ở phân khúc giá rẻ nhằm chinh phục thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu được biết tới nhiều hơn từ việc sản xuất máy tính cung cấp vào thị trường Việt Nam thời gian qua.

  Với cấu hình tốt modem này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xem phim, xem video xem clip hay sử dụng các ứng dụng nặng trên điện thoại. Như là dịch vụ Mobiclip Mobifone là dịch vụ được sử dụng mượt mà khi dùng trên dòng điện thoại này.

  [IMG]
  Dịch vụ Mobiclip Mobifone

  Việc được tặng thêm sim 3G khủng lên đến 25Gb sử dụng trong quá trình giúp bạn thuận lợi hơn khi sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác tốn nhiều data 3G hơn mà không phải no lắng đến vấn đề này nữa. Khả năng xem phim tốt của sản phẩm ở trên khắc phục được nhược điểm xem clip lâu mà không bị nóng máy như các dòng điện thoại khác.

  Khi đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone tôi có thể xem clip hàng giờ bởi vì A7000 hỗ trợ cả FDD 1800MHz ( Band 3) & TDD 2300 MHz (Band 40) để bạn tha hồ thưởng thức Video với độ phân giải cao, nghe những bài hát yêu thích hay cập nhật mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi.

  [IMG]
  Các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

  Đây là phương thức đón đầu của hãng điện tử lenovo khi cho ra đời dòng điện này sau khi được tin máy tính laptop của hãng này đã chiếm được vị trí bán chạy nhất tại thị trường nội địa Trung Quốc. Sản phẩm này là đai diện cho các dòng sản phẩm giá rẻ chất lượng “bền” theo đúng nghĩa đen của lenovo.

  Bạn hãy nhanh tay sắm siêu phẩm giá rẻ này nhé sau đó hãy truy cập http://dichvudidong.vienthong.com.vn để có thể tham khảo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác đi kèm với sim 3G Mobifone được tặng để có thể có thêm nhiều thông tin về dịch vụ giá trị gia tăng khác và đăng ký sử dụng chúng cho tốt nhất.
Tags: tốt nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam