Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lên đường ra Huế du lịch nhìn ngắm khinh khí cầu bay thử nghiệm đón Festival

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 21 Tháng tư 2016.

 1. lephiet Member

  Để chuẩn bị cho ngày hội trình diễn khinh khí cầu quốc tế lần trước tiên tổ chức ở Festival Huế 2016, ban tổ chức đã cho bay thử nghiệm tại sân Hàm Nghi trong kinh thành Huế.

  Ngày 20/4, ban tổ chức đã cho bay thử nghiệm khinh khí cầu tại sân Hàm Nghi (kinh thành Huế) nhằm chuẩn bị cho chương trình ngày hội khinh khí cầu tại Festival Huế 2016.

  giả dụ bạn mang dịp tới Huế vào khoảng thời gian này sẽ mang dịp được nhìn ngắm các dòng khinh khí cầu bay trên bầu trời cổ đô Huế.

  [IMG]
  Bay thử nghiệm khinh khí cầu ở Huế.

  tới nay, 9 quốc gia là Anh, Hà Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Philippines cùng đại diện Việt Nam là 1 hãng hàng không Vietjet đăng ký tham gia.

  giả dụ bạn muốn ra Huế trong dịp này thì mang thể shop dai ly ve may bay quan binh tan để được tư vấn ve may bay đi Huế vào dịp này.

  Đại diện mỗi quốc gia sẽ đem lại 1 khinh khí cầu mang kích thước cao 25 m, rộng 18 m, trọng lượng tối đa 300 kg để bay trình diễn và phục vụ du khách tham quan ngắm cảnh Huế từ trên cao.


  [IMG]

  các hoạt động biểu diễn bao gồm trình diễn khinh khí cầu mini tại bãi bay, cuộc thi ảnh đẹp, giao lưu có phi công khinh khí cầu.

  Ban tổ chức còn dành riêng khu vực tại bãi bay để dùng cho trẻ em khuyết tật và người to tuổi ngắm nhìn những hình ảnh rực rỡ sắc màu của khinh khí cầu trên bầu trời Huế.

  Theo kế hoạch, lịch bay của ngày hội khinh khí cầu diễn ra vào thời gian từ 5h30-8h và từ 17h-18h30 trong 2 ngày 4 và 5/5. Vị trí khởi thủy bay tại sân Hàm Nghi (bên trong kinh thành Huế) và đáp hạ tại những vị trí xã Phú Mỹ (huyện Phú Vang), phường Tứ Hạ (thị xã Hương Trà), phường Hương Long (TP Huế) sở hữu cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150 m.

  Đây là cơ hội để các du khách nào muôn trải nghiệm cảm giác được nhìn thành phố Huế từ trên cao.Ngay lúc bạn mang nhu cầu tới Huế vào dịp này hãy nhanh shop phòng vé máy bay quận 1 để đặt vé nha.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam