Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI CÔNG NGHỆ THEO HÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 28 Tháng mười 2015.

 1. dangminh New Member

  Sự tích tụ các mô mỡ ở dưới mí mắt của bạn tạo nên các bọng mỡ khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, buồn bã, luôn luôn cảm thấy mệt mỏi. Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới hay còn gọi cắt bọng mỡ mí mắt tại thẫm mỹ Công nghệ cắt mỡ mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt đẹp to tròn, trẻ trung mà không hề để lại sẹo, không hề xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

  Phương pháp đơn giản, an toàn tuyệt đối

  Lấy mỡ mí mắt dưới là một giải pháp tương đối đơn giản, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại thẫm mỹ của chúng tôi ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Theo đúng quy trình an toàn đạt tiêu chuẩn bảo đảm mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp khoẻ, trẻ trung đồng thời không hề gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới cơ nâng mi hay giác mạc và tuyệt đối an toàn mang tới một vẻ đẹp tự nhiên.

  Loại bỏ tận gốc bọng mỡ dưới, kết quả là mãi mãi

  Với những dụng cụ chuyên dụng cho ngành thẫm mỹ, bác sĩ sẽ thực hiện chích một đường nhỏ ở mi mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ của mí mắt. Bằng bàn tay khéo léo và thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ lượt bỏ mỡ mắt một cách tận gốc mang đến kết quả tốt nhất. Do vậy, lượng mỡ dư thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất ngay tức khắc, vĩnh viễn sẽ không qua lại trả lại cho bạn đôi mắt to đẹp, trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt.

  Cắt mỡ mắt không để lại sẹo

  Kỹ thuật hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích đường rất mảnh nhằm loại bỏ túi mỡ thừa mà không gây ra tổn thương, cũng như không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao dành cho quý khách hành khi đến với thẫm mỹ viện của chúng tôi cũng như lúc ra về..

  Đảm bảo Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Cắt mỡ mí mắt dưới theo công nghệ hiên đại của Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến, an toàn, nhanh chóng nhất. Thời gian thực hiện trong khoảng chưa đầy nửa tiếng chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại thẫm mỹ viện.

  Kết quả và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của thẫm mỹ viện của chúng tôi, đến đây chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho quý khách hàng một cảm giác thoải mái và an toàn nhất.
  Trích nguồn: LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI CÔNG NGHỆ THEO HÀN QUỐC
Tags: Mí mắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam