Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp thế nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 4 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt bị quầng thâm và bọng mắt làm cho khuôn mặt của các bạn trở nên thiếu sức sống, ốm yếu và nhìn mất thẩm mỹ. Với danh sách mẹo dân gian, cách đơn thuần có khả năng chữa bọng mắt thế nhưng những giải pháp đó đòi hỏi sự kiên trì, bởi thời gian điều trị kéo dài và kết quả ko cao. Vì vậy thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt đã thật sự được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn cả.
  [IMG]
  Quy trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tối ưu
  bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với Y Bác sĩ Nhằm được thăm khám, kiểm tra lượng mỡ dư thừa ở bọng mắt và áp dụng biện pháp phù hợp với từng người.
  thao tác 2: sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt Nhằm bạn ko nhận thấy đớn đau hay khó chịu lúc thực hiện.
  thao tác 3: chuyên gia tiến hành rạch 1 vết cắt nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó Y Bác sĩ sẽ cắt bỏ các túi mỡ thừa. Điều quan trong ở phương pháp này là Nhận định lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ với mục tiêu tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hiện.Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành căng cơ mí dưới mắt Nhằm cắt bỏ quầng thâm và mắt trông đẹp hơn. Khâu lại vết mổ bằng chỉ tự tiêu, kết thúc phẫu thuật.
  [IMG]
  thao tác 4: chúng ta sẽ được ra về ngay sau khi thực hành phẫu thuật loại bỏ mỡ mắt
  bước 5: Tái khám đúng hẹn.
  loại bỏ mỡ mắt tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D?
  – Nhờ sự phối hợp với trung tâm làm đẹp uy tín của Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã mang lại công nghệ lấy bọng mỡ mắt kết hợp với kĩ thuật cắt mí mắt đúng với quy chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.
  tất cả các Y Bác sĩ chuyên khoa về mắt trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng, với kinh nghiệm và kiến thực vững chắc và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ chắc chắn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn.
  – cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng, dụng cụ, nguyên liệu giải phẫu được nhập 100% từ Hàn Quốc, không nguy hiểm và tương thích với cơ thể.
  – sau phẫu thuật, chúng ta sẽ có được đôi mắt đẹp, trẻ trung và tuyệt đối không để lại sẹo xấu.
  Nguồn bài viết Lấy mỡ bọng mắt là gì? lấy tại suckhoe280.edublogs.org.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam