Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Laptop không nhận cổng chuột usb và cách khắc phục nhanh

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 8 Tháng tám 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Laptop là cái máy tính thông minh và công nghệ cao đáp ứng cho người dùng ngày nay ngày càng cao, trên laptop có những cổng giao tiếp để hỗ trợ cho công việc sử dụng máy tính: cổng chuột, cổng mạng, cổng VGA, cổng usb, …
  Một ngày nào đó đột ngột máy tính bạn không sử dụng được một trong các cổng đó khiến cho việc làm của bạn trên máy khó khăn làm công việc bị trì trệ. Khi gặp vấn đề này bạn hãy mang máy đến các trung tâm uy tín để sửa laptop khắc phục triệt để .
  Bạn Thúy trên diễn đàn Bkav có chia sẻ trường hợp của bạn đó là, Thúy đang xài Acer 4752G sử dụng bình thường nhưng khi cài win thì một cổng usb không nhận chuột, cấm Dcom vào cổng usb thì không thấy thiết bị được tìm thấy, bạn ấy cũng đã thử download phần mềm rồi dùng uniblue driverscaner để tìm và cài driver nhưng cổng chuột không nhận các cổng khác thì hoạt động bình thường.
  Cũng có một đã chia sẽ để sửa laptop của Thúy nếu cổng chuột đó là cổng usb 3.0 thì cài driver vào cho laptop là sẽ hết.
  Lại có một ý kiến khác cho rằng hiện tượng máy bạn Thúy bị như thế là do máy tính đã tắt bớt cổng usb, thông thường thì máy có trên 4 cổng sử dụng cổng usb. Bạn nên khởi động máy lại vào chế độ setup bios chỉnh về chế độ default và cổng usb thì chỉnh tăng số cổng có thể lên, nhấn F10 để save lại rồi khởi động lại máy.
  Đối với các kiến của các bạn chia sẽ mong sớm giải quyết tình trạng đó của bạn, nếu ai gặp phải và không giải quyết và sửa laptop tại nhà thành công thì hãy gọi cho Huy Hoàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng tận nơi trong thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và khắc phục sớm nhất cho bạn .
  Chúc các bạn may mắn ! .
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn
Tags: sửa laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam