Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Laptop dành cho người ngoại hình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 23 Tháng tư 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  công tác của Quý vị phải chỉnh sửa ảnh, video, âm thanh, văn phòng phẩm họa có khi phổ quát loại hình truyền thông khác.. Khách hàng cần mang laptop có vật dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ, card van phong pham gia re họa rời, chất lượng âm thanh cực thấp cộng với màn hình lớn mang độ phân giải chót vót (full HD có khi chót vót cao hơn – 4K). Đây là loại máy đòi hỏi giá cả thuộc chiếc “khủng” nhất. Các Bạn phải để dành chí ít trong khoảng 1.000 đô la Mỹ trở lên.

  Laptop gia re cho các nhu cầu lướt web , tiêu dùng Internet:

  dĩ nhiên laptop nào khá cho Bạn kết chắp Internet. tuy nhiên có các người thường sử dụng Internet số đông thời kì có khi ko với nhu cầu rộng rãi về những ứng dụng chuyên dụng với thể chọn lọc máy tính chạy nền móng Chromebook với hiệu năng phải chăng và giá bán hơi tốt.

  hai. Kích thước màn hình

  những dòng laptop gia re thường được phân chia theo cấu tạo cộng với kích thước màn hình.

  11 – 12 inch: đây là chiếc máy mỏng và nhẹ nhất, mang cân nặng dưới 1,5kg. khá nhiều máy Chromebook với kích thước màn hình này. tuy nhiên sở hữu màn hình nhỏ thế này, bàn phím cũng có kích thước tương tự khiến cho một số người với thể cảm thấy bức bối khi dùng bàn phím ; bù lại tính di động lúc sử dụng và sự gọn nhẹ thì không phải bàn cãi .

  13 – 14 inch: Đây là kích thước hơi thích hợp của laptop để biểu lộ được thăng bằng giữa tính di động có khi hiệu năng bằng máy. Trọng lượng trung bình của máy tính sở hữu cỡ màn hình này là từ 2-3 kg.

  15 inch: Kích thước phổ biến nhất, laptop 15 inch thường là giá cả thấp nhất cộng với thường nặng 4-5 kg.

  giả dụ Bạn chẳng phải mang máy tính đi lại quá thường xuyên, chiếc máy màn hình tầm cỡ 15 inch là tuyển lựa dành cho Quý khách hàng. 1 số cái máy 15 inch sở hữu ổ đĩa DVD, nhưng Khách hàng sẽ mang loại máy nhẹ hơn hẳn ví như lựa chọn dòng không có ổ đĩa quang đãng.

  17-18 inch: Đây là cái laptop gia re với màn hình lớn nhất và dùng linh kien may tinh gia re. chiếc máy này thường được những game thủ , người khiến thiết kế nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn vì bộ vi xử lý mạnh, màn hình cho chuyên nghiệp chót vót. Vì kích thước màn hình to, laptop loại này thường được vật dụng CPU quad-core-điện áp dong dỏng, card văn phòng phẩm giá họa rời mạnh mẽ hoặc rộng rãi ổ đĩa lưu trữ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam