Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lắp truyền hình An Viên giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 26 Tháng hai 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Quận Hai Bà Trưng thuộc 11 quận trong địa bàn thành phố Hà Nội với tổng diện tích 14,6 km2 và là khu vực có dân cư tập trung đông đúc, đồng thời trình độ dân trí ở mức cao. Truyền hình an viên tại Quận Hai Bà Trưng luôn được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vệ tinh và hạ tầng kỹ thuật số mặt đất DTT với điều kiện tốt nhất

  [IMG]
  Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng là đối tượng cá nhân, các khác như khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, trường học, bệnh viện ... đều đang được phục vụ tốt nhất với chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao.
  Rất nhiều chương trình khuyến mại giá sốc cùng chế độ cước thuê bao ưu đãi được thực hiện trong năm, khách hàng của truyền hình An Viên tại quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo nhiều thông tin khuyến mại hơn tại:
  Phân biệt lắp hạ tầng kỹ thuật DTH và lắp gói DTT truyền hình An Viên tại Hà Nội
  Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình do An Viên cung cấp, và tham gia trở thành thuê bao của an viên, bạn có thể lựa chọn giữa hạ tầng kỹ thuật sử dụng chảo và đầu thu hoặc hạ tầng kỹ thuật số mặt đất sử dụng ăng ten và đầu thu.
  Tham khảo chi tiết giá cước các gói truyền hình, và chương trình khuyến mại kèm theo:
  Thông Tin
  Gói cơ bản
  Gói như ý
  Gói cao cấp
  Phí lắp đặt trọn gói
  1.500.000
  1.500.000
  1.700.000
  Cước hàng tháng
  33.000
  66.000
  88.000
  Số kênh
  40
  72
  97 (10 kênh HD)
  Số tháng khuyến mại
  10
  6
  6
  AVG cho khách hàng mượn thiết bị trong vòng 18 tháng không phải trả phí đặt cọc
  Chú ý: Phí lắp đặt ban đầu bao gồm phí hòa mạng và 6 tháng phí thuê bao

  Với hạ tầng kỹ thuật DTT, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 gói A, B với các cước phí và chương trình khuyến mại kèm theo chi tiết tổng hợp bên dưới các thông tin sau:
  Gói cước A: khách hàng được tặng 30 tháng khuyến mại và chỉ cần đóng thêm 20 nghìn đồng cho mỗi tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được sở hữu 67kênh truyền hình tai phía bắc và 66 ken tại truyền hình phía Nam
  Với gói B, khách hàng được khuyến mại 12 tháng và chỉ cần tiếp tục đóng cước thuê bao là 50 nghìn đồng trong các tháng tiếp theo. Khách hàng sở hữu 104 ken tại miền Bắc và 97 kênh tại miền Nam, trong đó có 30 kênh HD.
  Phát triển mạng lưới các chi nhánh lắp đặt truyền hình an viên tại các phường quận hai bà trưng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu xem truyền hình thân thiện với khán giả truyền hình.

  Nguồn: Lắp đặt truyền hình An Viên quận Hai Bà - 093.4411.360

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam