Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

lắp dịch vụ VDSL tại hà nội nhận ưu đãi tiết kiệm đến ngạc nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongtmbn, 23 Tháng mười 2015.

 1. huongtmbn Member

  vDSL là đời tiên tiến của công nghệ DSL, cung cấp tốc độ nhanh và ổn định hơn nhiều lần so với đường truyền ADSL bình thường. VDSL là một giải pháp kinh tế cho khách hàng khi muốn có đường truyền tốc độ cao mà không cần phải chuyển sang dùng công nghệ cáp quang FPT (FTTH).
  Xem thêm: lắp mạng fpt
  Với tốc độ và sự ổn định vượt trội của VDSL, khách hàng có thể xem HDTV, FPT Play HD (truyền hình độ phân giải cao) và dịch vụ VoD (Video theo yêu cầu) cùng lúc với dùng Internet. Nói cách khác, vDSL là công nghệ trước hết giúp khách hàng sở hữu tất cả tính năng tiêu khiển gia đình (thỏa thích xem phim HD và nghe nhạc khi lướt web v.v.) tuốt tuột đều trên một kết nối.

  FPT Telecom tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ “tiêu khiển đa phương diện” dựa trên cồng nghệ vDSL có tốc độ download tới 18Mbps và upload là 3Mbps. Tích hợp với FShare - Dịch vụ lưu trữ số 1 tại Việt Nam và iTV - Dịch vụ truyền hình theo đề nghị, gói dịch vụ này chắc chắn sẽ đem lại cho cá nhân và hộ gia đình những trải nghiệm hoàn toàn mới, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêu khiển của khách hàng.

  Những gói dịch vụ vDSL bao gồm: iSee, iShare và iSmart

  thong tin vdsl bo ispeed

  1. iSee
  iSee là dịch vụ giải trí phong phú trên đường truyền có tốc độ cao gấp nhiều lần so với ADSL, nội dung truyền hình phong phú, kho phim đồ sộ đáp ứng mọi nhu cầu về tiêu khiển từ mọi lứa tuổi.
  iSee thích hợp cho cá nhân chủ nghĩa hoặc hộ gia đình cần dịch vụ có thể mang đến đường truyền nhanh, ổn định và phục vụ cho nhu cầu tiêu khiển đa dạng với chất lượng cao.

  2. iShare

  iShare là dịch vụ lưu trữ trực tuyến có tốc độ kết nối cao gấp nhiều lần ADSL, dung lượng lưu trữ 300 GB và kho nhạc, phim, vận dụng 2.0 cực lớn

  iShare hạp cho cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu chia sẻ thông báo, nội dung trực tuyến, kết nối xã hội và nhu cầu giải trí cao.

  3. iSmart

  iSmart là dịch vụ khẳng định thứ hạng, tích hợp vớ những tính năng lưu trữ, san sớt và giải trí trên một dịch vụ. Với kho lưu trữ cức lớn và nguồn phim, nội dung giải trí bất tận, iSmart sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu khiển gia đình của khách hàng.

  iSmart phù hợp cho nhiều người dùng với mọi nhu cầu về chia sẻ nội dung và giải trí cao cấp.
  Nguồn: lắp dịch vụ VDSL ở hà nội nhận ưu đãi giá rẻ đến ngạc nhiên | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: mạng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam