Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự kéo tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi babyboy233101, 29 Tháng một 2013.

 1. babyboy233101 New Member

  Cửa lưới chuống muỗi tự cuốn của Việt Thống là sản phẩm tiêu biểu với thiết đế đặc biệt do công ty Việt Thống nghiên cứu phát triển. Hiện nay cửa lưới tự cuốn Việt Thông đã được các nhà cung cấp, bán lẻ cửa lưới đặt hàng và phân phối trên nhiều vùng miền trong cả nước.

  [IMG]
  Cửa lưới tự cuốn của Việt Thống ( cualuoixep.com)

  Với đặc điểm đẹp, tiết kiệm không gian, thông thoáng, độ bền cao, do lưới làm bằng sợi thủy tinh và polime nên không bị ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh, cửa lưới chống muỗi tự cuốn của Việt Thống ngày càng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất.

  Phù hợp với các không gian nhỏ như của sổ, với nhiều loại khung khác nhau, mỗi loại khung đều có màu sắc, hoa văn phù hợp với từng loại tường. Gia đình bạn có thể chọn lại khung nhôm trắng phổ thông, chọn loại khung vẫn gỗ, hay bất kỳ một loại hoa văn nào mà bạn muốn.

  Điều tuyệt với ở đây là khả năng chống muỗi và côn trùng tuyệt vời của cửa lưới chống muỗi Việt Thống, sợi lới nhỏ, khe hở không đủ cho muỗi lọt qua chứ đừng nói là ruồi, dán hay côn trùng khác. Bạn vẫn có được một làn không khí trong lành cho gia đình mà không sợ bị muỗi và con trùng làm phiềm.

  Sử dụng của lưới chống muỗi tự cuốn cho gia đình bạn, hạn chế sử dụng hóa chất và vẫn sạch muỗi, sạch không khí.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt các loại cửa chống muỗi tốt nhất.
  Hotline: 0909 131 533

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin