Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lăng mộ bằng đá xanh thanh hóa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangcao35nb, 17 Tháng mười 2016.

 1. quangcao35nb New Member

  Là một phần không thể thiếu trong việc cải táng, tu tạo, xây lăng mộ cho người đã khuất, làm bia mộ đá, lăng mộ đá được nhiều gia đình lựa chọn. Chất liệu bằng đá cũng tạo cho chúng ta có cảm giác gần gũi hơn với thế giới tâm linh.
  [IMG]
  Để làm ra được một ngôi lăng mộ đá đẹp người thợ đá phải dòn hết tâm huyết và kỹ năng trong nghề để tạo hình khối, chạm khắc hoa văn sao cho đẹp, tinh tế và có hồn. Câu chuyện lăng mộ đá được bắt đầu từ thuở xa xưa, khi những bạc vua chúa biết đến đá như một nguyên liệu hoàn hảo để xây lăng mộ đá cho mình.
  Một công trình lớn như khu lăng mộ đá cần rất nhiều thợ, người thiết kế và xây dựng trong thời gian dài, chuẩn bị nơi yên nghỉ là việc quan trọng không kém xây dựng kinh đô cho mình.
  Ngày nay thì việc xây mộ bằng đá không còn quá khó khăn và cầu kỳ như trước nữa, những mẫu mộ đẹp, đơn giản kích thước công trình không quá rộng lớn, phù hợp với diện tích khu đất đặt mộ.
  Các sản phẩm mộ đá Ninh Vân như mộ đá tròn, mộ đá hai mái, mộ tam sơn đá, mộ tháp đá, mộ lục lăng đá đều được làm bằng chất liệu tự nhiên là đá nguyên khối, mộ đá tự nhiên có độ bền cao hơn hẳn các loại đá nhân tạo hay bị chắp ghép nhiều.
  Tư vấn thiết kế lắp đặt : 0912.35.11.35
  Mail : phongkinhdoanh24@gmail.com
Tags: mộ đá

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam