Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Landmark Riverside tạo điều thích thú khi sở hữu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nucuoi4a, 10 Tháng mười 2016.

 1. nucuoi4a New Member

  Thiết kế Khu đô thị Landmark Riverside đặc sắc trên sông SG
  Dựa theo bản thảo thiết kế cụ thể, Landmark Riverside đã phê duyệt, Dự án Landmark Riverside với độ lớn quy hoạch khoảng 25 hecta, trong đó 40% dành riêng thiết kế khu vực trọng điểm tài chính, 23% khu sinh hoạt (chung cư, biệt thự), để lại phục vụ mua sắm dịch vụ khách sạn cao cấp. Dự án Landmark Riverside chính là một đô thị thu hút những nhà mua bán địa ốc tại thành phố Hồ Chí Minh, trong và ngoài Việt Nam đặc biệt mong đợi.
  Theo quy hoạch có lẽ Căn hộ Landmark Riverside được hoàn chỉnh hoàn chỉnh đặc trưng bởi bờ sông SG phục vụ xây dựng những dải khuôn viên rộng, vui chơi và khu chung đáp ứng cho yêu cầu cho cư dân. Riêng về không gian kiến trúc, Căn hộ Landmark Riverside sẽ được thiết kế cao tầng cho phần trăm xây dựng thấp cùng với quy luật công trình giảm đi tạo điều kiện giữ cho khả năng thông thoáng đồng thời kết nối khoảng không giữa mọi khu vực bên dòng sông Sài Gòn cũng như thảm xanh trải dọc bờ sông Sài Gòn.
  Dự án Landmark Riverside sẽ phát triển trên mối liên hệ cân đối giữa khuôn viên toàn khu cùng với môi trường tự nhiên, thiết kế một thành phố đa năng, 1 cuộc sống hoàn hảo thỏa mãn mọi nhu cầu về chung cư, văn phòng, thương mại, giải trí…giải trí đẳng cấp ở nội khu TPHCM năng động đứng đầu Việt Nam.
  [IMG]

  Dịch vụ tích hợp hoàn chỉnh ở Khu đô thị Landmark Riverside
  Người mua ngôi nhà hiện đại Khu đô thị Landmark Riverside sở hữu căn hộ chắc chắn "biết" được mong muốn bản thân. Cùng những sản phẩm Khu đô thị Landmark Riverside này, tất cả các căn hộ sẽ được thiết kế với tính chất “căn hộ thông minh”. Cùng với, đồ dùng tại mỗi ngôi nhà được thiết kế đầy đủ, chất liệu hiện đại, dụng cụ bếp được hoàn toàn sang trọng, tiện nghi.
  Nằm tại khu vực đa dạng đẳng cấp Căn hộ Landmark Riverside có diện tích khoảng 23 ha, Dự án Landmark Riverside có xây dựng cùng xu hướng hiện đại, từng đường nét quy hoạch được chăm chút cực kì tỉ mỉ.
  Bên cạnh đó, tại hướng chính Dự án Landmark Riverside luôn nhìn đến sông SG mộng mơ lớn mênh mông. Đìiều gì hấp dẫn nhiều hơn khi các sớm mai được tự do dạo bộ hít thở căng đầy lồng ngực giọt sương trong lành hoặc các chiều buông, cư dân mở toang cánh cừa đến hưởng thụ làn gió thiên nhiên đến từ dưới dòng sông bay tới tươi mát... Những điều đơn giản tuy nhiên không dễ tìm ra ở Sài Gòn ồn ào và tấp nập.

  Landmark Riverside được đầu tư bởi CĐT uy tín
  Công ty Vingroup đang là 1 doanh nghiệp mở đường tại khoản BĐS cũng như nghỉ mát. Doanh nghiệp Vingroup nổi tiếng bởi những sản phẩm địa ốc, văn phòng, du lịch, y tế, cơ sở giáo dục cũng như bán lẻ trong Căn hộ Landmark Riverside, Tập đoàn Vingroup tiếp tục khẳng định trọn vẹn vị thế, uy tín cùng với vững tin cùng kế hoạch tăng trưởng của Công ty. Nói đến Doanh nghiệp Vingroup cũng là nhắc đến Khu đô thị Landmark Riverside.
  Cùng với đó nối tiếp sau này cũng là khá nhiều sản phẩm hấp dẫn là Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Central Park đều là các khuôn viên du lịch tuyệt vời, khu phức hợp thiên nhiên, căn hộ tối ưu nhiệt năng. Những công trình ví dụ: Khu đô thị Landmark Riverside sở hữu quy hoạch “xanh” riêng biệt đi cùng theo tất cả bước tăng trưởng bởi Tập đoàn Vingroup.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam