Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm website chuyên nghiệp với các sản phẩm phụ trợ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 19 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Phần doanh thu từ sản phẩm phụ trợ khi làm website chuyên nghiệp không phải là nhỏ. Hiện tại, nguyên tắc của doanh số phụ trợ thường bị đa số doanh nghiệp bỏ qua bởi nhiều người còn chưa nhận ra sức mạnh thực sự của lĩnh vực này.

  [IMG]

  Nếu bạn phát triển 1 sản phẩm phụ trợ tốt khiến cho nhiều khách hàng phải quay lại tìm mua trên thiết kế website chuyên nghiệp của bạn thì có thể coi là bạn đã có một cỗ máy kiếm tiền thường xuyên.

  Ví dụ: Hãy coi như bạn đang bán 1 đài radio loại rẻ và bộ đầu đĩa đắt tiền hơn trên thiết kế website giá rẻ của bạn. Đài radio có giá 50 USD (và phải trả 25 USD cho người cung cấp) và bộ đầu đĩa là 300 USD (trả cho người cung cấp 150 USD). nếu như sản phẩm thứ nhất bán cho khách hàng là 50 USD, bạn có 25 USD lợi nhuận, chưa tính đến khoản giá thành quảng cáo và bán hàng.

  Nếu xem giá thành quảng cáo và chăm sóc cho mỗi khách hàng bình quân là 20 USD, bạn sẽ chỉ kiếm được 5 USD lợi nhuận từ mỗi khách hàng mới. Điều gì xảy ra nếu như bạn gửi kèm 1 lá thư chào hàng về sản phẩm 300 USD trong mỗi gói sản phẩm 50 USD được mua?

  Xem thêm tại: làm web bán hàng

  giả như cứ 5 khách hàng mua đài radio có 1 người mua đầu video giá 300 USD, bạn đã có 1 khoản thu thêm là 150 USD trên 5 khách hàng. Lợi nhuận sản phẩm đầu vào là khoảng 25 USD cho 5 khách hàng trong lúc lợi nhuận phụ trợ là 150USD, mà chỉ bạn chỉ tốn 1 vài cent cho những bức thư chào hàng gửi kèm trong sản phẩm.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam