Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm Visa Vietnam cho khách India, Pakistan, Nepal, Turkey, Nigeria, Banglades

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vietnamprotravel, 15 Tháng ba 2013.

 1. vietnamprotravel New Member

  Website: Vietnam tours, Vietnam hotels, Indochina tour packages visa Chuyên tư vấn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, khách quốc tịch nhạy cảm, khó xin.

  Công dân của các quốc gia nhạy cảm như: Iran, Iraq, Pakistan, Ấn độ, Nepal, Thổ nhĩ kỳ, Quatar, Nigeria, Bangladesh vv... có nhu cầu vào Việt Nam du lịch, hoặc thương mại làm ăn nhưng rất khó xin visa vì vướng mắc các thủ tục theo quy định chặt chẽ khi xét cấp visa cho khách. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

  Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân, bạn bè, đối tác là người nước ngoài thuộc các quốc gia nhạy cảm đang muốn xin visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: vietnamprotravel.com, đảm bảo 100% xin được visa thuộc các quốc gia nhạy cảm nếu khách cung cấp đủ các giấy tờ theo y/c của chúng tôi.

  Chúng tôi nhận xin visa cho các đối tác trên cả nước bao gồm: TP Hồ CHí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh khác.

  Ngoài các dịch vụ xin Visa, Vietnamprotravel.com cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

  Khi có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến visa hay gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thủ tục và báo giá tốt nhất  Mr. Việt Hào 0915 45 45 22  VIETNAM PRO TRAVEL

  No. 09 - Lane 143/161 Le Duc Tho Street, Hanoi, Vietnam

  ĐT. 04 66748751 - Fax: 667487 52

  Hotline: +84 915 45 45 22

  Email: sales@vietnamprotravel.com

  Vietnam tours, Vietnam hotels, Indochina tour packages

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam