Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá rẻ - SongLinh Tours

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songlinh68, 22 Tháng bảy 2016.

 1. songlinh68 Member

  Làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá rẻ - SongLinh Tours

  Khi bạn có nhu cầu muốn xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần thì sẽ được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang tạm trú tại Việt Nam. Vậy visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là gì?

  [IMG]

  Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ.

  Nếu bạn muốn lưu trú tại Trung Quốc lâu hơn thì cần làm thủ tục xin gia hạn thêm visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

  Bạn muốn sang Trung Quốc nhiều lần do nhu cầu của công việc hoặc là đi thăm người thân ở bên Trung Quốc, thì tốt nhất nên làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần . Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

  *Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

  – Hộ chiếu gốc còn kỳ hạn ít nhất là 6 tháng;

  – Giấy chứng minh thư photo (Không yêu cầu công chứng);

  – 02 ảnh 4×6 chụp trên phông nền màu trắng;

  – Thời gian làm trong vòng 6 ngày làm việc.

  *Lưu ý :

  – Điều kiện để bạn xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần là bạn đã đi 3 lần visa trung quốc 3 tháng 1 lần .(Quý khách vui lòng liên lạc lại để được hỗ trợ và tư vẫn rõ ràng)

  SongLinh Tours cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, khi có nhu cầu làm visa Trung Quốc , xin visa du lịch… hãy liên hệ 0902481977 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

  Truy cập website: Tư vấn visa xuất nhập cảnh hoặc click vào đường link bài viết sau để xem hồ sơ chi tiết và những thông tin liên quan:

  song linh tours Visa trung quốc giá rẻ nhất năm 2016

  Dịch vụ xin visa Trung Quốc của SongLinh Tours - nhanh chóng - giá rẻ tại Hà nội.


  Chúc quý khách thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam