Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm Visa Châu Âu ( du lịch và công tác)

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichxanh, 11 Tháng mười 2016.

  1. dulichxanh New Member

    THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA CHÂU ÂU
    (DU LỊCH & CÔNG TÁC)
    1. Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
    2. 4 ảnh (3,5 cm x 4,5 cm, từ đỉnh đầu đến cằm 3,0 - 3,6 cm), phông nền trắng
    3. Hộ khẩu gia đình (photo), sơ yếu lý lịch (photo), chứng minh thư (photo)
    4. Giấy đăng ký kết hôn (Nếu có, photo)
    5. Sổ tiết kiệm (photo) hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng (gốc)
    6. Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà đất (photo)

    7. Đối với các trường hợp cụ thể khác thì bổ sung như sau:
    * Đối với nhân viên đang đi làm việc:
    + Hợp đồng lao động (photo) hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (photo)
    + Giấy xác nhận mức lương 3 tháng (photo)
    + Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép đi công tác/du lịch (gốc)
    + Công hàm bản gốc (áp dụng đối với Hộ chiếu công vụ nếu đi công tác)

    * Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp
    + Giấy đăng ký kinh doanh (photo)
    + Quyết định bổ nhiệm chức vụ (photo)
    + Hợp đồng lao động bản gốc (photo)
    + Quyết định cử đi công tác / du lịch (gốc)
    + Thư mời của đối tác tại nước ngoài (nếu đi diện công tác)

    * Đối với học sinh, trẻ em:
    + Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (photo)
    + Giấy xin nghỉ phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (photo)
    + Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng
    Call : 0523836333 /0979566852/0948463030

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin