Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm trắng răng được thực hiện với giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doanthuthao, 20 Tháng năm 2016.

 1. doanthuthao New Member

  Sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM DENTISTRY, các bạn sẽ được tặng kèm máng tẩy và thuốc để về tẩy trắng thêm tại nhà. Việc tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiếc kiệm được thời gian và giá cả, và tăng cường hiệu quả của việc tẩy trăng răng.
  Phương pháp và quy trình tẩy trắng răng tại nhà
  Trước tiên Nha sĩ sẽ kiểm tra một số yếu tối để đánh giá tình trạng răng miệng như vôi răng, mảng bám, tình trạng màu răng …. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm răng của bạn để tiến hành làm máng tẩy. Điều quan trọng nhất của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là bạn cần phải lấy vôi răng trước khi tẩy trắng.
  Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
  Cách thức tẩy tại nhà cũng rất đơn giản. Bác sĩ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu răng của từng người. Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.
  Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng. Sau đó, từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng.
  Nếu thuốc tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít nhất là 2 giờ/ đêm. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm.

  [IMG]

  Hướng dẫn đeo máng tẩy và sử dụng thuốc Tẩy trắng răng:
  - Chải và làm sạch Khay trước khi đeo vào miệng. Sau đó cho một lượng nhỏ vừa đủ thuốc Tẩy trắng có dạng gel vào mặt trước mỗi răng trên Khay.
  - Mang khay vào miệng sao cho các răng trên khay trên miệng tương ứng nhau. Tránh để Khay bị dịch chuyển.
  - Dùng tăm bông làm sạch những vết gel thừa bên ngoài vùng nướu (nếu có). Đeo Khay khoảng 2-3 tiếng, hoặc cũng có thể đeo suốt đêm.
  - Lấy khay ra và chải răng sao cho loại bỏ hết vết gel còn dính trên răng.
  - Làm sạch khay dưới vòi nước lạnh, để nơi khô ráo.
  Nên mang máng tẩy vào ban đêm sau khi vệ sinh răng miệng xong, tra thuốc đều vào mỗi răng trên khay 1 lượng nhỏ vừa đủ. Thời gian đeo từ 2-3 giờ mỗi ngày và chỉ đeo từ 3-5 ngày. Sẽ giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng lâu bền hơn, đẹp hơn, mà không phải bận tâm vì răng tôi bị nhiễm màu.
  Tuy nhiên, để đạt được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có ưu điểm bạn có thể chủ động về mặt thời gian, tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại phòng mạch và nếu không làm đúng hướng dẫn của bác sỹ, bạn khó có thể đạt được độ trắng ưng ý.
  Tẩy trắng răng tại nhà mất bao lâu?
  - Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người sẽ có thời gian tẩy để đạt được độ trắng ưng ý.
  - Thời gian tẩy trắng răng tại nhà trung bình 1-2 giờ mỗi ngày.
  - Thời gian hoàn thành có thể kéo dài từ 6-10 ngày để hoàn thành.
  Vậy giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền rẻ nhất tại Kim dentistry?
  - Giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM DENTISTRY hiện nay từ 2.000.000 VND đến 2.500.000 VND (chi phí đã bao gồm máng tẩy và thuốc kèm thêm).
  Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà:
  Nồng độ thuốc tẩy trắng răng,chúng có thể làm hại nướu của bạn nên bạn phải tuân theo chỉ định của nha sĩ. Duy trì đều đặn thời gian tẩy trắng là công việc quan trọng nhất. Nên đeo máng tẩy trắng răng vào buổi tối chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng. Hạn chế đồ ăn thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng tại nhà.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam