Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm tổng thống mà phải chi tiêu tằn tiện để ch trả cuộc sống

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi calebss, 17 Tháng chín 2016.

 1. calebss New Member

  Làm tổng thống cũng như bao công tác khác ở nước Mỹ, cũng được trả lương dieu kien di xuat khau lao dong hằng tháng và mọi dịch vụ bảo hiểm. Với mức lương lên đến 33.000 USD/tháng, ông Obama thậm chí chỉ thế hệ trả được khoản nợ thời sinh viên của mình sau nhị nhiệm kỳ.
  mọi Tổng thống Hoa Kỳ có các bí quyết khác nhau để dùng lương lậu của mình sau khi ngừng nhiệm kỳ, cố Tổng thống John Kennedy dành khối của cải khoảng 1 tỷ USD của mình để làm từ thiện, hay Tổng thống Herbert Hoover cũng góp một phần của cải của mình cho những quỹ xã hội.
  ngoại giả, không phải Tổng thống nào cũng nhiều tiền để có thời cơ làm từ thiện. Trong một bài diễn văn bí quyết đây không lâu, Tổng thống Obama đã nói rằng ông và gia đình chỉ vừa thế hệ trả thủ tục xuất khẩu lao động xong khoản nợ thời sinh viên của ông từ 8 năm trước, ban bố này đã làm nhiều người bất ngờ.

  Để giải tỏa những điều thắc mắc, ông cho biết rằng: “Tôi và hiền thê tôi cũng như Anh chị em, dù thực hiện công việc Tổng thống, nhưng mà chúng tôi vẫn phải tiêu pha tiết kiệm để dành tiền trang trải phí tổn học tập cho nhì con gái Malia và Sasha của chúng tôi”.
  Từ thuở còn nhỏ xíu cho tới tận khi chấm dứt chương trình đại học, ông Obama đã từng phải trải qua không biết bao nhiêu công việc 'thượng quà hạ cám' khác nhau, từ bán kem, vàng lưu niệm đến làm mướn nhân xây dựng. Khi lên 14 tuổi, ông chính thức nhận công tác trước tiên trong đời là nhân viên bán kem cho hãng Baskin Robbins tại một cửa hàng ở Honolulu (Hawaii).
  Năm 1979, ông tròn 18 tuổi và rời Honolulu để đến co nen di xuat khau lao dong khong thị trấn Los Angeles, bang California để theo học tại trường Cao đẳng dân lập Occidental. Trong suốt khoảng thời gian sinh viên của mình, ông đi làm thêm ở nhiều công việc khác nhau như bán vàng lưu niệm, tiếp tân nhà hàng... để trang trải tiền học chi phí và chi phí ăn ở.
Tags: xkld

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam