Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thịt bò khô tại nhà bằng lò vi sóng cơ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 23 Tháng năm 2016.

  1. Chắc hẳn thịt bò khô vẫn luôn là món ăn được các bạn ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn. Tuy nhiên, một loạt những bài báo về hiện trạng thịt bò bụi hay chế biến cực mất vệ sinh cũng đang khiến khách hàng cảm thấy e ngại khi sử dụng món ngon kích thích vị giác này.
    Như vậy việc tự làm sẽ vừa hợp lau chùi mà lại giúp khách hàng chẳng bao giờ lo về nguồn gốc Xuất xứ của nguyên liệu. Vì vậy, hôm nay, Nội Thất Á Châu sẽ Chỉ dẫn những quý bạn làm thịt bò khô bằng lò vi sóng cực dễ sử dụng nhé. Hơn thế nữa, khi những bà nội trợ có thể trổ tài làm món ăn này thì gia đình anh em cho phép sử dụng khi tụ tập bạn bè, hoặc cũng làm món nhậu lai rai cực chuẩn cho anh xã nhà mình nữa đấy.
    A. Nguyên liệu làm thịt bò khô bằng lò vi sóng

    [IMG]
    Lò vi sóng cao cấp

    - Thịt bò: 600 gram (phải chọn thịt bò thăn để cho ngon và dễ xé)
    - Sả, tỏi, ớt
    - Ngũ vị hương: 15gram
    - Mật ong: 10mg
    - Gừng: 1 nhánh nhỏ
    - Chanh: 1 quả
    - Rau thơm, rau mùi: 50g.
    - Gia vị: nước tương, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, đường, dầu ăn, hạt tiêu.
    >> Tham khảo địa chỉ bán bếp từ tại Hà Nội

    B. Sơ chế nguyên liệu cho món thịt bò khô làm bằng lò vi sóng 15 lít
    - Gừng, tỏi, sả cạo sạch, băm nhuyễn
    - Thịt bò rửa sạch, để ráo, cắt lát mỏng theo chiều dài của thớ thịt
    - Ướp thịt với: 15g ngũ vị hương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa tiêu, 1 -2 thìa ớt bột, 2 thìa sả, 1 thìa tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa bột ngọt, , 10ml mật ong, 1/2 thìa dầu ăn (bạn phải dùng tay trộn đều để cho gia vị thấm sâu vào từng miếng thịt). Thời gian ướp ít nhất là 10 tiếng đồng hồ.
    - Sau khi thịt đã ướp xong, những anh em xếp từng miếng thịt vào nồi theo từng lớp rồi đun thật nhỏ lửa trong khoảng 25- 30 phút (quý khách không cần cho thêm nước vì tự thịt bò đã tiết ra nước rồi)
    - Khi thịt bò chuyển từ đỏ sang nâu và nước trong nồi cạn. quý bạn hãy sử dụng chày cối và giã nhẹ nhẹ miếng thịt ra, rồi dùng tay xé dọc thịt.
    - Sau đó, cho thịt vào lò vi sóng điện tử
    + Đầu tiên, quý bạn hãy sấy khoảng 15 phút
    + Sau đó tiếp tục lật ngược lại những miếng thịt và sấy thêm 15 phút.
    + Đợi thịt bò nguội là quý bạn đã có thể dùng ngay được rồi.
    Món ăn này bạn phải bỏ vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần nhé. Thêm nữa là, món bò khô này ăn kèm với gỏi hay nộm thì rất ngon và cho phép làm món ăn vặt mỗi khi cả gia đình ngồi quây quần bên nhau nữa đấy. Khi ăn các bạn nhớ vắt thêm chút chanh cho đậm đà hơn.

    [IMG]
    Lò vi sóng

    quý bạn thấy đấy, cách làm thịt bò khô bằng lò vi sóng 15 lít rất tiện lợi phải không nào. Vì vậy, anh em còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay thử nghiệm với chiếc lò vi sóng rẻ của gia đình mình nhỉ?
    Nếu có nhu cầu về các sản phẩm lò vi sóng 1 triệu thì anh em phải tìm đến các điểm đến tốt như: 534 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 290 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là hai địa chỉ cung cấp lò vi ba, lò nướng chính hiệu , hứa hẹn chất lượng mà giá thành lại cực hợp lý nhé.
Tags: lò vi sóng

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay