Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào tủ giám đốc cho văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 27 Tháng mười một 2015.

 1. dkteams Member

  Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng..

  [IMG]

  Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những khái niệm mới bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn lãnh đạo, bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, thì giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


  Ghế văn phòng giá rẻ
  [IMG]

  Các sản phẩm này khá đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích thước, và được phân chia thành nhiều loại cho nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, đối với dòng ghế dành cho lãnh đạo cao cấp còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như nếu chọn ghế phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ giúp phòng họp trang nghiêm, chuyên nghiệp. Hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp cao cấp đi cùng ghế được người dùng quan tâm.

  Tủ tài liệu Fami
  [IMG]
  Tủ tài liệu Fami được phân dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

  Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

  Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam