Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để tìm ra người sở hữu một tên miền ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 23 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi bước vào tìm hiểu về một số thông tin cần biết khi đăng ký tên miền. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)
  Tên miền hay chính là thương hiệu trong công việc kinh doanh của mình trên internet. Hiện nay thì có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ domain gia re, nhưng việc công ty có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác, vậy bạn cần phải biết những thông tin gì để đăng ký tên miền sao cho phù hợp
  [IMG]
  Làm thế nào để tìm ra người sở hữu một tên miền ? Bản ghi Whois là gì?
  Để tìm ra người sở hữu một tên miền, sử dụng công cụ tìm kiếm Whois trên Internet. Ví dụ: vào trang: Tools.templatemonster.com và gõ tên miền trong mục Whois. Nó sẽ cho bạn thấy tên của đại lý đăng ký/tên người sở hữu tên miền/dịch vụ lưu trữ web.

  Bản ghi Whois là một công cụ tìm kiếm tên miền/chương trình trên Internet nơi mà những người sử dụng có thể nhập một tên trên Internet (vd: một tên miền, một mạng, một vài dịch vụ host) và nó sẽ mang những thông tin chi tiết về đại lý đăng ký, người sở hữu tên miền và các bản ghi DNS tương ứng.

  Parking domain là gì?
  Nếu bạn đang lên kế hoạch để xây dựng thiết kế web và quyết định đặt một tên cho nó thì bạn phải mua tên miền đó từ một nhà đại lý tên miền, ví dụ: tên miền của bạn được đặt trên một máy chủ tên miền để bạn có thể sử dụng sau này. Đó chính là parking tên miền. Ngay cả thậm chí website của bạn chưa sẵn sàng, tốt nhất là hãy lưu giữ (park) tên miền mà bạn mong muốn. Nếu không thì rất có khả năng là trong tương lai ai đó lại đăng ký mất tên miền đặc biệt đó.

  Làm mới tên miền là gì?
  Sau một năm bạn cần phải làm mới lại tên miền của mình để website của bạn không bị mất.
  Nhìn chung khi tên miền của bạn sắp hết hạn nhà đăng ký tên miền sẽ gửi cho bạn một thư nhắc nhở liên quan đến việc tiếp tục duy trì đăng ký lại tên miền. Những gì xảy ra khi tên miền của bạn hết hạn?

  Khi tên miền của bạn hết hạn bạn có thể làm mới lại nó trong vòng một tháng. Nếu bạn không làm mới lại trong khoảng thời gian đó, nó sẽ đi vào giai đoạn bị mua lại. Nó nằm trong tình trạng này trong 15 đến 30 ngày trước khi nó sẵn sàng để mua lại với mức giá bình thường.

  Nên lựa chọn, đăng ký tên miền tại nhà cung cấp nào ?
  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền nào tốt. Nhân hòa sẽ là một gợi ý dành cho bạn, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về tên miền uy tín lâu năm và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Với kinh nghiệm lâu năm được biết đến trên thị trường là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền quốc gia Việt Nam, dịch vụ hosting gia re và các dịch vụ về máy chủ, server gia re, vps gia re.... với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn, đăng ký tên miền ưng ý, nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam