Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để tăng cân nhanh?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi adsen, 6 Tháng năm 2016.

 1. adsen New Member

  Cùng tham khảo một số 'chiêu' để hoàn thiện phương pháp tăng cân của mình nhé. Hãy cùng báo phụ nữ tapchidanba.com tham khảo cách tăng cân nhanh dành cho người gầy bạn nhé !

  1. Giữ một trái tim khỏe mạnh

  Thêm quả hồ trăn rang vào chế độ ăn uống của bạn để có một trái tim khỏe mạnh. Ý tưởng bữa ăn nhẹ khác bao gồm toàn bộ lúa mì, đậu nành hoặc món khai vị với bơ đậu phộng. Thêm salad và tương ớt vì chúng cung cấp nhiều chất xơ, giúp bạn khỏe mạnh.

  [IMG]

  Nếu bạn muốn tăng cân, bạn cần tạo cảm giác ngon miệng, và để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một chút ‘phi truyền thống’ đó là sử dụng rượu như một chất kích thích cảm giác đói. Một ly rượu nhỏ trước bữa ăn tối của bạn sẽ giúp bạn tiêu thụ thực phẩm của bạn nhiều hơn cả. Ngoài ra, tránh uống nước trước và giữa các bữa ăn nếu bạn không muốn làm hỏng sự thèm ăn của bạn.

  Xem thêm : Chia sẻ thuc don tang can an toàn và hiệu quả dành cho người gầy muốn tăng cân

  2. Ăn nhiều các loại rau và thịt có lợi

  Bạn sẽ phải ăn nhiều hơn so với trước nếu bạn muốn tăng cân. Để cơ thể hoạt động bình thường, ăn uống chiếm 80% sự quan trọng. Bạn cần phải cung cấp rất và rất nhiều protein cho những kích thích sự tổng hợp trong cơ thể.

  3. Ăn chất béo lành mạnh

  Lòng đỏ trứng, thịt mỡ động vật, dầu dừa, và chất béo lành mạnh khác… là những chất béo lần mạnh. Hãy đảm bảo cơ thể bạn cần những loại thực phẩm này.

  4. Thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cân

  Bạn nên bổ sung một số thực phẩm chức năng tăng cân theo ý kiến ​​một bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể bạn đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất. Việc hấp thu được chất dinh dưỡng nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể của bạn. Bạn cần có một lối sống lành mạnh để tăng cân thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam