Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để seo cho fanpage facebook đạt hiệu quả tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 20 Tháng tư 2016.

 1. trangphan Member

  Hiện nay với mạng xã hội facebook thì chắc hẳn ai cũng biết đến khả năng tương tác cũng như tốc độ lan truyền nhanh của nó và có rất nhiều người dùng fanpage để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng nhưng sẽ tốt hơn khi bạn biết cách seo cho fanpage facebook tối ưu. Chính vì vậy điều bạn cần là tìm 1 đơn vị có thể cung cấp dịch vụ seo fanpage uy tín và chất lượng. Đến với Tanglikes của chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn để seo fanpage hiệu quả, liên hệ với chúng tôi qua facebook: Fb.com/thuat.nguyen.631993
  Đặt tên fanpage tối ưu và hấp dẫn
  Với fanpage thì cái tên khá quan trọng, nó cũng giống như thẻ meta title trong website. Khi bạn tối ưu tên fanpage thì sẽ giúp keyword mục tiêu lên top dễ dàng hơn.
  Tối ưu phần mô tả cho fanpage
  Phần mô tả cho một fanpage cũng giống như thẻ meta description trong website. Dù phần mô tả ngắn, mô tả dài trong fanpage một khi được tối ưu sẽ giúp việc seo fanpage hiệu quả hơn.
  Tạo đường dẫn cho fanpage
  Việc tạo đường dẫn cho fanpage giống như chọn mua tên miền cho website. Đây là một công đoạn khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới quá trình seo fanpage Facebook rất nhiều sau này. Và việc chọn một tên vừa ưng ý lại tối ưu hoá là việc cần thiết nên cũng cần sự phối hợp của khách hàng.
  [IMG]
  Tăng like fanpage và bài đăng theo các gói có sẵn
  Hiện tại chúng tôi có các gói tăng like dành cho fanpage và post như gói tăng từ 10k-50k likes và các gói tăng like post fanpage 300, 500, 800, 1k, 2k, 3k. Với từng từ khóa cụ thể khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên sử dụng gói nào sao cho phù hợp nhất. Vì tăng like fanpage và post sẽ giúp chiến dịch SEO thành công và đây cũng là 1 điểm mấu chốt để quyết định fanpage của bạn lên top Google được hay không.
  Hướng dẫn tự tăng tương tác cho fanpage.
  Ngoài lượng tương tác lớn từ số fan Tanglikes chúng tôi tăng cho bạn thì còn hướng dẫn bạn tăng tương tác từ các fanpage, group, diễn đàn để giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của seo fanpage.
  Hướng dẫn tối ưu post
  Với bài post nó có thể là status, ghi chú, photo, event, comment, bài viết chia sẻ... Các hoạt động đó đều xuất hiện ngay trên tường của fanpage và cũng sẽ ảnh hưởng tới thứ hạng fanpage của bạn. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn làm sao tối ưu và tạo sự tương tác tốt cho các bài post của bạn và giúp chúng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.
  Hướng dẫn xây dựng backlink

  Khi các bạn có suy nghĩ là làm fanpage thì sẽ không cần phải xây dựng hệ thống backlink thì suy nghĩ đó của bạn là sai lầm. Fanpage đóng vai trò như một website vì thế việc xây dựng backlink cho nó là cần thiết giúp bạn nâng cao xếp hạng trên Google tốt hơn. Đến với Tanglikes bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng backlink ở đâu để đạt hiệu quả tốt và tối ưu nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có bán các gói backlink để khách hàng dùng cho các chiến dịch SEO nâng cao cạnh tranh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam