Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để sắp xếp đồ đạc với diện tích bếp chật hẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sonmocviet, 13 Tháng tám 2016.

 1. sonmocviet New Member

  Trong diện tích nhà ở thu nhỏ khoảng 10, 15m² cho 2-3 người sống chung với nhau trong thành phố, cách bố trí bếp cho nhỏ gọn nhất nhưng vẫn thoải mái làm cho đau đầu thực sự mệt mỏi. Không có nhà bếp không phải là do một vụ cháy nhà mà không cần chăm sóc, nó không phải là một ngôi nhà đầy đủ, không có bếp bếp phong cách, nó có đủ một nhỏ gọn, chức năng?Tham khảo thêm bài viết về ghế sofa góc hiện đại tại đây.

  Tham khảo một số mẫu dưới bếp, tin rằng bạn sẽ sớm tìm ra những ý tưởng phù hợp nhất cho nhà bếp của bạn!

  [IMG]

  Phong cách bếp lò tee luôn luôn đúng và là cực kỳ hữu ích trong ngôi nhà nhỏ. Mặt bếp rộng khoảng 80cm, dài khoảng 1.8m đến 2m là nơi bạn có hàng tồn kho dư thừa và đặt bồn rửa nhà bếp. Không đề cập đến phần dưới của tủ cũng giúp bạn tổ chức đồ dùng nhà bếp của bạn gọn gàng và hiệu quả.

  Nấu ăn không gian trong căn hộ này là khá hạn chế, nhưng gỗ trắng và ánh sáng làm cho khu vực này trông gọn gàng và rộng rãi hơn nó thực sự là. Phong cách nhà bếp có một L nhưng vẻ đẹp của bếp này là bếp gần bồn rửa có thể trở thành một lý tưởng ăn bàn cho chủ nhà. Ý tưởng này là đáng nghiên cứu, phải không?

  [IMG]

  Bố trí nhà bếp theo phong cách nhỏ này với không gian-tee là cố ý: Vị trí kê luôn ở trong tủ lạnh khối, tủ bếp, bếp, bồn rửa thậm chí nhỏ hơn nhưng vẫn đầy đủ. Các không gian trên hệ thống kệ đóng - mở vô cùng tiện lợi để lưu trữ các mặt hàng gọn gàng.


  >>Click để tham khảo thêm bài viết ghế sofa gỗ hiện đại tại đây

  Phong cách nhà bếp hình chữ L này là rất thích hợp cho nhà bếp nhỏ và nhiều góc bằng tối đa lợi thế của không gian để có không gian để di chuyển thoải mái nấu ăn. Thêm vào bếp loại rất phong thủy khi nấu ăn và khu vực bồn rửa nhà bếp không gần nhau.
  Bếp khối mẫu phông với tủ mặt phẳng trên và dưới để giúp bạn có được không gian tối đa cho nhu cầu của nhà bếp để nấu ăn và cửa hàng đồ đạc.

  Phong cách nhà bếp hình chữ L này đặc biệt hiệu quả trong căn hộ studio - căn hộ đầy đủ tiện nghi, không gian như một ngôi nhà thông thường nhưng rất nhỏ. Nhờ các mặt hàng đồ nội thất hiện đại, thích hợp cho ngôi nhà nhỏ như lò tích hợp trong tủ bếp, bếp từ nhỏ gọn có thể được lưu trữ sau khi sử dụng và xanh thanh lịch của nhà bếp là bếp rất nhỏ xinh đẹp vẫn khó cưỡng lại nồi.  Không quá 4m² bếp cũng rất đáng để bạn tham khảo. bếp 2 khối song song cho phép khu vực chìm hoàn toàn riêng biệt với bếp. Không bao gồm các bếp nấu ăn trong nhà bếp cũng rất lý tưởng cho việc chuẩn bị thức ăn cũng như biến thành một bàn ăn. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian, bạn có thể lò gạch trong khối với một chân thép tối giản để tạo thêm cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà nhỏ.Tham khảo thêm về bàn trà gỗ tại đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam