Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để giảm chi phí in ấn của máy photo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 24 Tháng sáu 2016.

 1. Nhiều công ty không biết bao nhiêu tiền họ chi cho máy photo của họ. Thay vì tính toán chi phí in ấn, xem xét báo cáo lợi nhuận và mất mát của họ, và lập kế hoạch cho phù hợp, họ chỉ đơn giản là mua thêm mực và giấy khi cần thiết. Nó có thể có vẻ như rất nhiều công việc chỉ để tiết kiệm một vài đô la; Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên một cách nhanh chóng như thế nào bạn sẽ thấy số thả của bạn khi bạn thực hiện một hoặc nhiều trong những chiến thuật sau đây để cắt giảm chi phí in ấn văn phòng.
  In hai mặt :
  Trừ khi có một lý do cụ thể mà bạn không muốn in trên cả hai mặt của một trang, bạn nên in trên cả hai mặt càng nhiều càng tốt. Nhiều máy photo có một thiết lập in mặc định để cho phép in hai mặt. Sử dụng cài đặt mặc định này vẫn cho phép nhân viên để chọn in một mặt khi cần thiết
  In nhiều trang trên mỗi tờ :
  Có một loạt các tài liệu và các loại nội dung khác có làm việc tốt có in nhiều trang trên mỗi tờ, bao gồm cả các tài liệu Word, PDF, PowerPoint, và ngay cả các trang web. Đơn giản chỉ cần tìm tùy chọn in nhiều trang trên một tờ trong hộp thoại in ấn. Một số trình điều khiển in có một "N-up" tính năng in ấn mà cho phép bạn thiết lập số lượng các trang mà bạn muốn in trên một trang bằng tay.
  Đầu tư nhiều máy photo
  Trừ khi bạn có một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhân viên ít, có khả năng là sử dụng nhiều máy photo sẽ có hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả hơn so với một máy photo. Hãy xem xét nhận được một máy photo tốc độ cao cho in ấn đen trắng và một máy photo màu sẽ được sử dụng dành riêng cho công việc in ấn hình ảnh và tài liệu quảng cáo.
  Đầu tư Trong Print Services Managed
  Cho phép một công ty bên ngoài để quản lý cơ sở hạ tầng in giải phóng thời gian và sức lực cho nhân viên của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn cụ thể của bạn. Bạn tiết kiệm tiền và nâng cao năng suất trong khi đạt được điều khiển in ấn và tầm nhìn và cải thiện bảo mật tài liệu và môi trường bền vững.
  AT Việt Nam vừa giới thiệu cho bạn Làm thế nào để giảm chi phí in ấn của máy photo. Để giúp các bạn có thể giảm chi phí in ấn đi. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..
  Sửa chữa các loại máy in
  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
  · Dịch vụ cho thuê máy photo
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon 2020
  · Trống máy Photo Canon 2020
  · Mực đổ máy photo Canon 2318
  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa
  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam