Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để con ham học hơn?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi ngoanvf, 3 Tháng mười 2016.

 1. ngoanvf New Member

  Chán học, lười học là tình trạng của con bạn? Nhưng cách bạn giáo dục và xử lý nó như thế nào để giúp con có thể hoàn thành được bài vở và yêu thích việc học hơn đây?

  Liên tục được giáo viên chủ nhiệm nhắn tin nhắc nhở về tình hình con cái không chịu làm bài tập về nhà. Điều đó khiến bạn thấy rất xấu hổ và lo lắng cho con mình.

  [IMG]

  Biện pháp đòn roi, quát mặt, doạ nạt hay dụ dỗ treo phần thưởng cũng không thể nào kéo con bạn ra khỏi tình trạng lười học, chán học được?

  Hãy cùng VietFuture tìm hiểu những bí quyết học tập hiệu quả đã khiến các em yêu thích việc học và giải quyết những bài tập về nhà nhanh chóng, không cần bố mẹ nhắc nhở ở tuổi teen ngay nhé!

  Trẻ chán học vì học mãi mà không xong. Đó là vì chưa có phương pháp học tập cụ thể, hiệu quả. Nên khi tham gia THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG các em đã rất bất ngờ với phương pháp đọc nhanh siêu tốc của các trainer giới thiệu.

  [IMG]

  Chỉ cần những cách đọc như vậy là các em đã có thể giải quyết hàng loạt những môn xã hội dài dằng dặc, đầy chữ. Việc đó đồng nghĩ với việc thời gian làm bài nhanh hơn, con sẽ không ngại làm các môn xã hội, lý thuyết nhiều nữa.

  Đối với môn tự nhiên, tính toán thì lại càng đơn giản hơn khi chúng đã có sẵn công thức tính toán siêu tốc, bí quyết thành công của không biết bao nhiêu bạn học sinh giỏi cũng sẽ được chia sẻ tại THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG.

  Học ít mà chơi nhiều và học hành lại có nhiều hứng thú hơn thì chắc chắn các em sẽ không ngại học. Vì thế thay vì thúc giục hãy tìm kiếm cho con ĐỘNG LỰC HỌC TẬP và cóPHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam