Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thề nào để chữa bệnh hôi miệng?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 23 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bệnh hôi miệng không gây nghiêm trọng như một số bệnh răng miệng khác như : nha chu, sâu răng, viêm tủy răng,.....nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần người bệnh, làm cho người bệnh tự ti, thụ động trong giao tiếp , hiệu suất công việc giảm sút . Một số cách chữa hôi miệng sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hơi thở có mùi.

  [IMG]

  >>>> trị hôi miệng dứt điểm

  Khử mùi hôi miệng với giấm táo

  Do tính chất axit, giấm táo là một phương thuốc tuyệt vời cho hơi thở có mùi. Lấy một muỗng canh giấm táo pha loãng trong một cốc nước trước khi ăn. Giấm có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như chữa bệnh hôi miệng. Cũng hãy uống một muỗng canh giấm táo sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm táo hòa với một cốc nước.

  Chanh giúp giảm hôi miệng nhanh chóng

  [IMG]

  Dùng chanh để chữa hôi miệng là một phương pháp rất được nhiều người dùng.Tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lưỡi và nướu răng.

  Cách thực hiện: Trộn một muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng hoặc có thể làm hỗn hợp muối, chanh và nước để súc miệng trước khi đi ngủ. Biện pháp này chắc chắn sẽ chữa hôi miệng cho bạn trong vòng chỉ vài ngày.

  ( Xem thêm tại : Làm sao để khử mùi hôi miệng hiệu quả nhất? - Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên phổ biến)

  Chữa hôi miệng với bột nở

  [IMG]

  Bột nở là giải pháp chữa hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả, an toàn. Cách thực hiện: dùngbột nở để đánh răng. Nó sẽ giúp làm giảm nồng độ axit trong miệng của bạn và sẽ ngăn không cho vi khuẩn phát triển trên lưỡi. Bạn thậm chí có thể súc miệng bằng bột nở hòa tan với nước ấm. Cách này sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi trong miệng của bạn.

  Những biện pháp chữa hôi miệng được giới thiệu ở trên rất đơn giản do vậy bạn có thể áp dụng hàng ngày để bài trừ căn bệnh hôi miệng lấy lại sự tự tin, năng động trong giao tiếp và hoạt động để từ đó không ngừng nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

  Xem thêm: cách trị hôi miệng đơn giản
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam