Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để chọn nấm linh chi tốt nhất cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 24 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Nhiều chiết xuất nấm linh chi bổ sung có sẵn trên thị trường do sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Điều này nằm trong khoảng từ cà phê Linh Chi với Linh Chi chiết xuất viên nang. Và tất cả những chất bổ sung được khẳng định là có khả năng chữa bệnh "tuyệt vời".


  Tuy nhiên, bạn có thể thất vọng với hầu hết các sản phẩm từ Nấm Linh Chi. Để thực sự được hưởng lợi từ Linh Chi thảo mộc, bạn phải biết làm thế nào để chọn các lớp cao cấp. Dưới đây là một số yếu tố bạn phải xem xét trước khi mua nấm linh chi bổ sung.


  [IMG]  Những sản phẩm từ nấm linh chi có lợi cho sức khỏe:


  1. Bột nấm linh chi:


  Một số công ty chỉ đơn giản là kim loại thảo dược này thành dạng bột. Nhưng một số sử dụng phương pháp chiết xuất công nghệ cao chỉ trích xuất tinh chất của nó thành dạng bột.


  Tập trung khai thác có thể được cao như 15 đến 1. Điều đó có nghĩa, 1000kg của loại nấm này được chiết xuất để chỉ 65kg. Một viên nang Linh Chi chiết xuất tại 15-1 nồng độ tương đương với 15 viên nang của nghiền một.
  Không cần phải nói, Linh Chi bổ sung sử dụng phương pháp khai thác có hiệu quả hơn nhiều lần so với phương pháp mài.


  2. Viên nang nấm linh chi:


  Hầu hết Ganodermas được viên nang (chân không đóng gói) trồng bằng nhồi nhét bằng gỗ và hóa chất. Điều này tạo ra cơ thể nhẹ nhàng hơn với các thành phần trái cây ít hoạt động để cải thiện sức khỏe hiệu quả.


  Bởi vì các hóa chất được sử dụng, một số thậm chí có thể bị nhiễm chất độc và kim loại thậm chí nặng như thủy ngân.


  Trong khi đó, đăng nhập gỗ trồng nấm linh chi là mạnh hơn một vài lần trong các giá trị dược liệu của nó. Đó là tinh khiết hơn với nội dung cao hơn của các thành phần hoạt động mang lại lợi ích.


  Tuy nhiên, phương thức canh tác này là đắt hơn nhiều trong thời hạn của không gian sử dụng và thời gian cần thiết. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất thích sử dụng viên nang Linh Chi được trồng thay thế. Nhưng nếu bạn không cảm thấy bất kỳ tốt hơn với viên nang Linh Chi, bạn có thể muốn thử đăng nhập gỗ Linh Chi.


  3. Bào tử nấm linh chi:


  bột bào tử là phần quý giá nhất của Linh Chi thảo mộc với sự tập trung nhất của các thành phần hoạt động như Germanium hữu cơ, Polysaccharides và triterpenes.
  Bạn có thể chọn chiết xuất từ các loại nấm linh chi tự nhiên với bột bào tử cho kết quả tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng vỏ bào tử là nứt ra để giải phóng tinh chất của nó.
  4. Sản phẩm được chứng nhận quốc tế:
  Tất nhiên, bạn sẽ tốt hơn chọn một nhà sản xuất với kinh nghiệm và kiểm soát chất lượng sản xuất tuyệt vời. Điều này đảm bảo tính nhất quán chất lượng của sản phẩm bổ sung của họ tất cả các thời gian.


  5. Có chưa những thành phần có lợi:


  Một số nhà sản xuất đưa chỉ một phần nhỏ của Linh Chi vào bổ sung thảo dược của họ, trộn với các thành phần khác. Như vậy, tác dụng chữa bệnh là ít hơn so với một tinh khiết.


  Tuy nhiên, một số chiết xuất từ ​​nấm linh chi nguyên chất được đánh giá cao có thể không tinh khiết ở tất cả. Có lẽ 20% là Nấm Linh Chi và phần còn lại là phụ. Đây là một điểm quan tâm - sự trung thực và uy tín của nhà sản xuất.
  Làm thế nào để kiểm tra nấm linh chi tốt hay xấu?
  Hãy quên đi tất cả những yêu sách của nhà sản xuất trên tốt như thế nào và làm thế nào tinh khiết sản phẩm Linh Chi thảo dược của họ. Thực hiện theo các bước đơn giản để kiểm tra nấm linh chi chính xác về hiệu quả của nó.


  Đầu tiên, điền vào một cốc nước và đổ vào một số loại dầu ăn như dầu ô liu. Sau đó, mở ra một chiết xuất từ ​​Linh Chi viên nang và lây lan một số bột của nó trên bề mặt dầu.


  Bột sẽ nổi trên bề mặt dầu. Ở đây có các điểm kiểm tra đầu tiên. Xem liệu bột chiết xuất từ ​​từ có thể thâm nhập vào dầu. Điều này cho thấy khả năng của mình để vượt qua thông qua chất béo và cục máu đông cholesterol trong thành mạch máu và làm sạch nó.


  Đối với các điểm thử nghiệm nấm linh chi thứ hai, để lại nó cho khoảng 10 ngày và có một cái nhìn. chiết xuất từ ​​Linh Chi tốt pha trộn đều với nước sau một vài ngày. Các bề mặt dầu là rõ ràng của bất kỳ khuôn mẫu. Điều này có nghĩa là nó có khả năng mầm chiến đấu mạnh mẽ.


  Chiết xuất từ ​​Linh Chi nghèo sẽ tiếp tục trôi nổi trên bề mặt dầu. Hãy xem xét kỹ hơn và bạn có thể nhìn thấy nấm mốc trên bề mặt. Nó có khả năng chiến đấu mầm yếu.


  Bây giờ, đây là thời điểm thử nghiệm thứ ba cho các bào tử nấm. Hãy xem ở dưới cùng của kính. Bột bào tử là chất trắng đọng ở dưới đáy. Nếu bạn khó có thể nhìn thấy linh chi bào tử, bạn có thể mong đợi rất ít tác dụng chữa bệnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam