Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để cai được smartphone đây?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 6 Tháng tám 2016.

  1. 1 người thích chụp ảnh luôn muốn tạo ra những bức hình đẹp. vững chắc là tương tự rồi! Vậy giả dụ bạn đang là quý khách iPhone thì tại sao lại không thử tải những ứng dụng chụp ảnh cho iphone để có những bức hình như ý nhỉ?
    nếu như bạn luôn cảm thấy chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng sẽ tác động tới chất lượng bức ảnh thì hãy tải Hydra - Amazing Photography.
    LG G5 một sản phẩm khoa học với thiết kế độc đáo bởi cho phép gắn các phụ kiện siêu chất đã làm cho không ít người ngạc nhiên và ham thích. mẫu mã trang bị cho phép gắn các module độc đáo lên có thể thấy rằng trong khoảng trước cho đến nay chưa có dòng điện thoại nào có. Cùng xem module lg g5
    được LG giới thiệu. Module trước hết có thể biết tới là CAM Plus. Phụ kiện này có vẻ tương đối to và có các phím bấm giúp cho người dùng điều khiển camera khi chụp ảnh, nó còn hỗ trợ việc tạo ra những bức ảnh hấp dẫn nhất. 1 phụ kiện khác dùng cho cho những người nào có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh là LG Hi-Fi Plus. LG đã hợp tác cùng hãng âm thanh lừng danh nhất Bang & Olufsen để lớn mạnh phụ kiện này. Chỉ với hai module trên bạn đã thấy đủ thích thú? Hãy tham khảo bài viết để biết thêm nhiều phụ kiện chất lượng khác được gắn lên lg g5 bạn nhé!
    Nghiện smartphone đang là trạng thái tương đối phổ biến. Vậy làm sao để cai nghiện được nó đây? Hãy cùng tham khảo một số cách sau đây. Đầu tiên bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng đi. Bạn sẽ thấy chiếc smartphone đó sẽ chẳng hề có chút thú vị gì nữa khi không có ứng dụng nào cả. Hay cách khác là hãy kích hoạt chế độ Airplane Mode. Lợi ích của cách làm này là nó tắt mọi thông báo trên Smartphone của bạn và bạn sẽ chẳng bị làm phiền bởi các mạng xã hội mà bạn vẫn có thể chụp ảnh và truy cập các ứng dụng khác trên thiết bị. Tuy nhiên, một cách làm có thể xem là thú vị nhất đó là bạn hãy sử dụng những chiếc điện thoại chuyên dùng để cai nghiện smartphone. Hãy xem những chiếc điện thoại đấy tại cai nghiện smartphone ngay hiện giờ nào!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam