Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào để biết rằng bạn bị nhiễm trùng nấm men? (Phần 2)

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi mrhao91, 12 Tháng mười 2016.

 1. mrhao91 Member

  Sau khi xác định được các triệu chứng thì bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo kịp thời. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ bị nhiễm trùng nấm men hoặc không chắc chắn về chẩn đoán, thì bạn nên sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ hoặc y tá tại phòng khám phụ khoa. Đây là cách duy nhất để biết chắc chắn nếu bạn bị nhiễm trùng nấm men.
  Điều quan trọng để có được chẩn đoán xác định là bởi vì có nhiều loại khác nhau của nhiễm trùng âm đạo thường được chẩn đoán nhầm với nhiễm trùng nấm men. Thật vậy, mặc dù nhiễm trùng nấm men đang rất phổ biến ở phụ nữ, họ rất khó có thể xác định chính xác tự chẩn đoán. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ có 35% phụ nữ có tiền sử nhiễm trùng nấm men đã có thể chẩn đoán chính xác nhiễm nấm từ các triệu chứng của họ.
  [IMG]
  Nếu hiện tại bạn đang có kinh nguyệt, hãy xem xét chờ đợi cho đến sau khi chu kỳ của bạn kết thúc để gặp bác sĩ của bạn, nếu có thể. Nhưng nếu bạn đang gặp các triệu chứng nghiêm trọng có thể chẩn đoán kịp thời, ngay cả khi có kinh nguyệt.
  Phương pháp để điều trị bệnh tùy thuộc vào mức bệnh của từng người. Phát hiện sớm thì sẽ chữa trị kịp thời tránh nguy hiểm về sao cho người bệnh. Bác sĩ có thể kê toa bạn một viên thuốc một liều thuốc fluconazole kháng nấm (Diflucan), có thể uống. Phụ nữ có thể được dự kiến trong vòng 12 đến 24 giờ đầu tiên. Đây là cách chữa nhanh nhất và hiệu quả nhất cho một nhiễm trùng nấm men.
  Ngoài ra còn có một số phương pháp điều trị tại chỗ với một toa thuốc, bao gồm chống nấm các loại kem, thuốc mỡ điều được áp dụng hoặc được đưa vào khu vực âm đạo. Tâm sự với bác sĩ của bạn về những gì có thể là lựa chọn điều trị tốt nhất cho bạn.
  Trích từ blog Làm thế nào để biết rằng bạn bị nhiễm trùng nấm men? (Phần 2)

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin