Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm thế nào bàn ghế cho văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. dkteams Member

  Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng..

  [IMG]

  Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, thì giá sản phẩm hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

  Bàn làm việc

  [IMG]

  Đầu tiên hẳn là cần nói về bàn làm việc văn phòng Fami, dòng sản phẩm đã tạo nên một cách nhìn khác biệt về phong cách bàn cho các công sở. Những đặc trưng đến từ: đa dạng mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, đa dạng kích cỡ chuẩn phù hợp với mọi không gian. Nhất là, với dây chuyện công nghệ từ Hàn Quốc, những chiếc bàn văn phòng phủ Laminate Fami đã khiến những khách hàng kỹ tính nhất cũng phải hài lòng khi đảm bảo đa phần các yêu cầu an toàn, thân thiện với môi trường - người sử dụng cho đến các yêu cầu chuyên biệt của nội thất như hợp phong thủy, hài hòa với không gian. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những loại bàn họp đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng

  Tủ tài liệu văn phòng
  [IMG]
  Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

  Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Điều này giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

  Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn máy tính được cung cấp Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam