Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao sửa lỗi Ipad bị mất sóng 3G một cách nhanh nhất ?

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 2 Tháng tám 2016.

 1. Hầu hết mọi người sử dụng ipad với mục đích truy cập vào internet để phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập. Thông thường, để truy cập được mạng thì ipad cần phải có wifi hoặc 3G. Tốt nhất để truy cập mạng là sử dụng wifi, mặc dù vậy 3g có thể giúp bạn sử dụng internet mọi lúc mọi nơi, kể cả trong những lúc đang di chuyển... Chính vì vậy mà khi ipad bị lỗi mất sóng 3g sẽ làm đảo lộn đời sống và công việc thường ngày. Vậy, làm thế nào để có thể khắc phục vấn đề, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
  Có thể bạn quan tâm: Quy trình thay màn thay màn cảm ứng sony z1

  Nguyên nhân khiến cho ipad bị lỗi 3g ?

  - Có thể là do vị trí mà bạn đang bắt sóng 3g có sóng 3g yếu hoặc không được phát sóng 3g. Một số điểm sóng 3g khó có thể truyền đến như là : dưới tầng hầm, phòng kín, thang máy hoặc những vùng sâu vùng xa, vùng rừng núi và những khu vực gần biển.
  [IMG]
  -Ngoài ra, cũng có thể là do sim 3g hết hạn hoặc do vấn để lỗi sim, sim bị cháy gây ra tình trạng không kết nối được 3g cho ipad.
  -Bạn cũng nên kiểm tra lại cài đặt mạng, có phải ipad đang để ở chế độ máy bay hay bạn chưa bật kết nối dữ liệu 3g.
  - ipad bị hư ic phần mạng, công suất..
  Phương pháp sửa lỗi Ipad không bắt được 3G

  Đầu tiên : Xem xét lại xem nơi bạn đang đứng có phát sóng 3g hay không bằng cách quan sát các thiết bị khác có bắt được sóng hay không. Trong trường hợp không bắt được thì khả năng cao là vị trí này sóng 3g bị yếu hoặc không có sóng 3g. Giải pháp là di chuyển đến nơi có sóng 3G tốt hơn để tăng khả năng kết nối.
  Tiếp theo : Truy cập vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3g chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập lại phần cài đặt mạng qua các bước sau : Cài đặt > Cài đặt chung> Reset> Chọn Reset Network Setting. Sau đó thì ipad sẽ tự khởi động lại, bạn truy cập thử xem có thể sử dụng bình thường hay không. Nếu vẫn không thể truy cập được 3G thì khả năng lỗi không phải do chế độ cài đặt.
  [IMG]
  Bước 3: Bạn đổi sim 3g của bạn từ ipad qua máy khác để kiểm tra vấn đề có phải do sim hay không. Nếu như máy khác cũng không thể sử dụng 3g thì rất có khả năng sim 3g đã bị hỏng, bạn nên thay sim mới cho ipad.
  Bước 4 : Nếu như đã thử 3 bước trên nhưng tình hình vẫn không cải thiện thì có lẽ ipad đã bị hư ic công suất, ic phần mạng. Đối với lỗi cách kiểm tra lỗi và khắc phục tương đối khá phức tạp bạn không đủ thiết bị và kĩ năng để có thể tự mình sửa chữa nó.Thế nên bạn có thể đem điện thoại đến tại trung tâm sửa chữa ipad có uy tin để kỹ thuật viên có tay nghề ở đây xác nhận chính xác nguyên nhân gây ra lỗi từ đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn.
  Ngoài một số lỗi như vừa kể trên ra, người sử dụng smartphone còn có thể gặp một số lỗi khác về màn hình điện thoại, khi đó, bạn cần thay màn hình sony z , bạn cũng có thể thắc mắc rằng thay màn hình sony c3 giá bao nhiêu. Hãy truy cập theo đường dẫn trên để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam