Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao dùng máy chiếu văn phòng Optoma

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 8 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Những máy chiếu giá rẻ trong 3 năm trở lại đây tại Việt Nam rất nhiều với những nhãn hiệu phổ biến cùng với các hãng mới xuất hiện những chiếc máy chiếu chất lượng. Mỗi thương hiệu máy chiếu đảm bảo sẽ có những công nghệ riêng của mình. Do đó mà việc sử dụng máy chiếu giá rẻ của từng hãng cần có các cách nhất định. Bài viết này sẽ mang đến các gia đình cách sử dụng máy chiếu Optoma, dùng cho những chiếc thông thường như: EX555,ES555, EX556, ES556,... Những lưu ý đơn giản dưới đây khi bạn là người mới sử dụng máy chiếu phim.

  Xem kỹ hướng dẫn sử dụng: nhiều người dễ không đọc kỹ hướng dẫn dùng sản phẩm đi kèm sẵn với máy mà thông thường tự mò mẫm cách dùng theo ý mình. Chuyện đó rất không nên có. Bỏ chút thời gian đọc hướng dẫn dùng sẽ cho phép mọi người có cái nhìn kỹ càng về máy chiếu và có thể sử dụng máy chuẩn hơn, tránh được việc nhấn các nút không đúng làm ảnh hưởng máy.

  Công nghệ sử dụng trong máy chiếu tốt Optoma hỗ trợ ai cũng dùng máy tính bằng điều khiển từ xa khá dễ dàng.

  Bước 1: Người dùng sẽ kết nối máy chiếu Optoma cùng máy tính xách tay hay máy PC qua cáp USB nhằm đơn giản tích hợp điều khiển từ xa thay thế chuột máy tính sẽ cho phép việc thuyết mình nhanh chóng hơn.

  Bước 2: Mọi người cài dữ liệu đầu vào sang VGA1 hoặc VGA2

  Bước 3: Nhấn nút Switch trên điều khiển để chuyển sang chế độ chuột khi mà các menu trên màn hình đã được đóng. Trên màn hình sẽ xuất hiện một icon thông báo để mọi người biết là chế độ chuột đã được bật và người sử dụng chỉ cần dùng điều khiển từ xa để điều khiển.

  Lưu ý: cổng HDMI không hỗ trợ tính năng chuột.

  [IMG]

  Kết nối máy chiếu chất lượng Optoma và máy tính

  Máy chiếu Optoma có hai cổng VGA cho phép các gia đình truyền dữ liệu với máy tính để bàn tương thích IBM lẫn máy tính để bàn Macintosh. Các gia đình cần có aptader dành riêng cho máy tính Macintosh nếu định kết nối cùng các phiên bản cũ của chiếc máy tính để bàn này.

  Những bước để kết nối máy chiếu Optomat và laptop hay PC:

  Bước 1:Bao gồm cáp VGA kết nối một đầu cùng ổ cắm ra D-sub trên máy tính

  Bước 2: Cắm đầu còn lại của cáp VGA vào ổ cắm đầu vào tín hiệu VGA1 hoặc VGA2 trên máy chiếu tốt.

  Lưu ý: có không ít laptop không bật các cổng dữ liệu ngoại vi khi mà đã được kết nối tới máy chiếu. Khách hàng cần tìm phím khả năng CRT/LCD hoặc phím công dụng có biểu tượng màn hình trên máy tính xách tay. Nhấn cùng phím FN và phím chức năng sở hữu biểu tượng này.

  Kết nối thiết bị nguồn dữ liệu

  Chỉ cần thiết bị nguồn dữ liệu của các gia đình sở hữu sẵn một trong những ổ cắm như: HDMI, S-video là dễ dàng được kết nối cùng máy chiếu giá rẻ Optoma. Mỗi nguồn kết nối sẽ mang tới cho người dùng chất lượng phim khác nhau cùng đầu nối HDMI thực tế luôn sẽ cho chất lượng dữ liệu tuyệt nhất. Với đầu nối HDMI những mọi người chỉ phải dùng cáp HDMI và cắm vào giắc của thiết bị nguồn HDMI, đầu còn lại của cáp HDMI thì cắm vào giắc cắm HDMI có trên máy chiếu phim Optoma.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam