Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lam sao để trị nám da hoàn hảo

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 24 Tháng tám 2016.

 1. phongkhamaua1241 New Member

  những vết nám được tiêu diệt tận gốc, làn da mịn màng, tươi trẻ – ngừng thi công Đây là kết quả làm cho ko ít người bất ngờ sau khi điều trị với Spectra Toning.

  những cách trước đây khó triệt nám tận gốc và dễ để lại nhiều tác dụng phụ. bên cạnh đó sở hữu Spectra Toning – thế hệ laser màu mới nhất hiện tại, bạn sẽ hoàn toàn chẳng phải lo lắng về điều Đó.

  [IMG]


  Làn da đẹp giúp chị em tự tin hơn

  Spectra Laser Toning đặc tri nám da sâu, nám hỗn tạp – những mẫu nám mà những bí quyết thường ngày đều thất bại. có bước sóng 1064nm, độ rộng xung cực ngắn 5ns và năng lượng đỉnh cao 500 megawatts, Toning phá hủy nám da mà không gây tổn thương vùng tiếp giáp với, ko tạo sẹo. Hơn nữa, do không mất thời gian nghỉ dưỡng nên Toning rất phù hợp với các người bận rộn.

  Spectra Laser Toning điều trị nám có hiệu quả tối ưu

  Spectra Laser Toning đã được các doanh nghiệp uy tín như: FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng thực về hiệu quả, độ an toàn. hiện giờ, đây cũng là lựa chọn hàng đầu trong điều trị nám của các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn cầu.
  Tại Việt Nam, bạn mang thể sử dụng kỹ thuật cao cấp này ở Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã – nơi tuyển lựa coi sóc dung nhan của phổ biến người nổi tiếng.

  ngoài ra bạn còn mang tể tham khảo thêm các bí quyết điều trị mụn bằng phương pháp tầm nã cập vào myphamhana.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam