Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để tìm được chuột chơi game ưng ý giúp bạn trở thành cao thủ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi longhoa, 27 Tháng sáu 2016.

 1. longhoa New Member

  Đối với game thủ, chuột chơi game không chỉ là yêu cầu tiên quyết mà mỗi bước tiến, mỗi chiêu thức đều là vấn đề “sinh mạng”, vậy làm sao để chọn được một chú ưng ý?


  Nhu cầu sử dụng máy tính thông thường tại công sở, trường học như soạn thảo văn bản, lướt web, xem phim, nghe nhạc…không nhất thiết phải sử dụng con chuột ajazz nếu thích bạn có thể mua nhanh giá tốt bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Nhưng đối với game thủ, chuột không chỉ là yêu cầu tiên quyết mà mỗi bước tiến, mỗi chiêu thức đều là vấn đề “sinh mạng”. Trong bộ Gaming Gear không đòi hỏi tai nghe, đế lót chuột phải xuất sắc nhưng bàn phím và chuột thì buộc phải có chất lượng tốt, ổn định và sức bền cao. Sau đây là một số lưu ý khi mua chuột chơi game dành cho những ai quan tâm.
  [IMG]


  1. Kích thước và thiết kế

  Về phương thức kết nối, cả hai loại không dây và có dây đều được bày bán phổ biến tại các cửa hàng bán đồ điện tử. Chuột có dây là loại truyền thống, ưu điểm của nó nằm ở sự ổn định, tuổi thọ cao và giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, có đôi lúc chúng làm các game thủ phát điên vì phải gỡ rối đống dây hỗn độn. Sự xuất hiện của chuột ensoho không dây đã dẹp bỏ những rắc rối này, mang lại độ tiện dụng và tốc độ tốt hơn rất nhiều. Nhưng những vấn đề khác cũng lại phát sinh từ chính cách vận hành đó.

  Không ít game thủ cười ra nước mắt khi trận PK đang điễn ra nảy lửa thì vũ khí trong tay họ bỗng nhiên dở chứng, đình chỉ xuất chiêu do… kết nối chậm (lag) hay bị nhiễu sóng với các thiết bị khác có cùng tần số. Chưa kể đến việc hàng tháng bạn phải tốn thêm một số tiền mua pin duy trì hoạt động cho chuột chơi game không dây khi chúng không được gắn nguồn năng lượng của máy tính. Như vậy, không thể trông chờ vào sự hoàn hảo tuyệt đối, bạn yêu thích những phẩm chất, tính năng gì và có thể làm quen, chấp nhận những mặt hạn chế nào thì hãy lựa chọn loại chuột tương ứng phù hợp với bản thân mình.
Tags: chuot ajazz

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam