Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 19 Tháng ba 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời xuất hiện ở Việt Nam cũng khá lâu, nhưng không phải ai cũng biết về loại máy này. Với những người chưa từng sử dụng, khi tìm hiểu để lựa chọn máy nước nóng gặp rất nhiều khó khăn.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau nhưng chung quy lại thì chỉ có hai loại máy nước nóng: máy dùng ống thủy tinh và máy tấm phẳng. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau.
  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh:
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh có hiệu suất làm nóng rất cao, nhiệt độ nước trong một ngày nắng tốt có thể lên đến 65-700C. Tuy nhiên do các ống làm từ thủy tinh nên khả năng chịu áp thấp, dễ vỡ nhưng cũng rất dễ thay và chị phí sủa chữa cũng không cao.
  2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm kính
  Là loại máy có hiệu suất làm nóng thấp hơn một chút so với dạng ống. Nếu máy nước nóng ống thủy tinh trong một ngày nắng có nhiệt độ 65-700C thì dạng tấm chỉ nóng đến 50-550C. Bù lại độ bền của máy này cao hơn, tuổi thọ của máy trên 10 năm. Máy có khả năng chịu áp cao, có thể lắp trực tiếp bơm áp lực. Là dòng cao cấp của máy nước nóng năng lượng mặt trời nên giá thành của nó khá cao.
  Có rất nhiều thương hiệu máy khác nhau nhưng về chất lượng chúng ta rất khó lòng để đánh giá được qua cái nhìn ban đầu. Nhưng chúng ta có thể lựa chọn một cơ sở uy tín, có địa chỉ cụ thể rõ ràng để mua sản phẩm.
  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời ENNO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với thời gian bảo hành 06 năm, đã được rất nhiều các đơn vị lớn cũng như khách hàng tin dùng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam