Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để kiểm tra độ hao pin của iphone 6

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 18 Tháng bảy 2016.

  1. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, điện thoại iPhone 6s bị hết pin hơi nhanh. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu là do cách dùng ko hợp lý của người sử dụng như: dùng máy trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng nóng; chơi trò chơi nặng, chụp ảnh quá lâu hay xem phim.
    Mặt khác, iPhone 6s nhanh hết pin cũng có thể là do phần mềm. Cụ thể, do người sử dụng cài đặt những ứng dụng không tương hợp khiến cho phần mềm quản lý pin của máy bị xung đột làm cho máy bị hao pin nhanh. một cội nguồn khác chúng ta cũng có thể đề cập đến là do pin của điện thoại đã bị chai và ko còn ở tình trạng tốt như khi ban đầu. Đối với những nguồn gốc do phần mềm hoặc những duyên do do hành vi sử dụng, thì người sử dụng có thể dễ dàng tự mình giải quyết bằng cách có thể cập nhật lại phần mềm điều chỉnh lại cường độ sử dụng máy cho thật hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo một số nguyên cớ khác tại đâyiphone 6s nhanh hết pin.
    Bạn đã biết cách nhận biết iphone 6 chính hãng chưa? nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau nhécách dùng iphone 6. Chúng ta có thể kết liên iPhone 6 với iTunes trên máy tính của mình là có thể biết có phải chính hãng hay không. Nếu như là điện thoại iPhone thật, thì góc bên phải của iTunes sẽ hiển thị chữ iPhone. Hoặc bạn cũng có thể quan sát bề ngoài, bạn hãy xem màu trắng của nút Home cũng như lớp kính đằng trước máy có sự khác biệt về màu sắc hay không.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Touch ID để mở khoá xem thử có được hay không, nếu là hàng giả sẽ không thể sử dụng được. Điện thoại iPhone 6 mới muốn sử dụng bình thường thì cần phải qua kích hoạt, các bạn hãy mở điện thoại lên, xem giao diện kích hoạt có hiển thị hay không. Nếu như mà không cần kích hoạt, thì đó không phải hàng chính hãng. Trên màn hình của điện thoại iPhone 6 chính hãng chỉ có 2 lỗ nhỏ, nhưng những bản nhái của nó vẫn được thiết kế theo phong cách của smartphone Android, từ điểm nhỏ này thì chúng ta có thể lưu ý để tìm ra sơ hở.
    Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả cách cách nhận biết pin iphone bị chai. Bằng phần mềm iBackupBot cân xứng với hệ điều hành Windows và Mac, quý khách có thể rất tiện lợi để kiểm tra số lần sạc pin của điện thoại iPhone 6. Đây là 1 thông tin khôn cùng quan yếu đối với những người đang có dự định mua iPhone/iPad cũ đã qua sử dụng.
  2. vincyvn New Member

    bài viết rất hữu ích. thank chủ top

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam