Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để có đôi mắt đẹp như Phạm Băng Băng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 14 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Làm sao để có đôi mắt đẹp như Phạm Băng Băng: Phạm Băng Băng nổi lên không chỉ bởi tài năng mà cô còn luôn gây chú ý với vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo đẹp không tỳ vết của mình, đặc biệt là đôi mắt to tròn vạn người mê.
  Nhưng bạn có biết một trong những điểm nhấn khiến vùng cửa sổ tâm hồn của cô đó chính là phong cách trang điểm đậm và . Vậy Làm sao để có đôi mắt đẹp như Phạm Băng Băng? Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!
  ===>>> Xem thêm thẩm mỹ viện uy tín JW nhé
  [IMG]
  Làm sao để có đôi mắt đẹp
  Chỉ với một vài vật dụng đơn giản như mascara, mi giả, bút chì đen, chổi chuyên dụng và phấn tông màu nâu,.. chỉ sau 5 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp như Phạm Băng Băng.
  [IMG]
  Làm sao để có đôi mắt đẹp
  Bước 1: Bước đầu tiên, bạn phủ một lớp kem nhẹ nhàng xung quanh mắt. Sau đó, thoa phần phấn màu nâu tản đều lên bầu mắt.
  [IMG]
  Làm sao để có đôi mắt đẹp
  Bước 2: Bạn tiếp tục phủ phấn gam màu nâu đều dưới bọng mắt.
  [IMG]
  Làm sao để có đôi mắt đẹp
  Bước 3: Sử dụng bút vẽ mắt viền đậm nằm dọc theo sát chân mi trên, cách đuôi mắt chừng 1cm.Bước 4: Bấm lông mí và gắn mi giả, sau đó bạn phủ thêm một lớp phấn màu nâu đất lên toàn bộ bầu mắt.
  Bước 5: Sử dụng mascara bàn chải lông mi trên và dưới.

  Xem thêm: lấy mỡ mí mắt trên.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin