Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để chữa hôi miệng do viêm lợi?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 19 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng là căn bệnh hay gặp ở lứa tuổi từ 16 tuổi trở nên, làm cho người bênh cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với đối tác hoặc giao tiếp với mọi người trong công việc hàng ngày, chính vì thế cần có cách chữa hôi miệng hiệu quả

  Mối nguy hiểm từ viêm lợi

  [IMG]

  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hôi miệng. Tuy nhiên,nguyên nhân dẫn đến từ những yếu tố bên ngoài miệng chẳng hạn là căn bệnh liên quan tới hệ hô hấp ,tiêu hóa. còn lại nguyên nhân chính là do những biến đổi tại miệng như sâu răng, viêm lợi.

  Viêm lợi là căn bệnh có diễn biến phức tạp và hôi miệng là một phần của triệu chứng của căn bệnh này. Nếu để viêm lợi tái phát nhiều lần và diễn ra trong thời gian dài, bệnh sẽ dễ dàng chuyển sang giai đoạn viêm nha chu. Lúc này, không những hơi thở ngày càng nặng mùi mà người bệnh còn có thể phải đối mặt với những hậu quả không thể khắc phục được cần phải đến nha khoa để trị tận gốc

  Bạn tham khảo thêm: mẹo chữa hôi miệng hiệu quả

  Trị hôi miệng do viêm lợi

  Nguyên nhân chính dẫn tới viêm lợi là do vệ sinh răng miệng chưa thật sự hiệu quả. Trong đó,cũng do một loại vi khuẩn kỵ khí, lớn lên và sinh trưởng trong môi trường thiếu oxy. Loại vi khuẩn này kết hợp với nhau sinh ra một mùi hôi đặc trưng trong miệng. Chúng sử dụng thức ăn còn tồn đọng lại trong miệng và các tế bào chết xung quanh. Để hạn chế vi khuẩn gây viêm lợi cũng cũng như gây mùi, bạn có thể tham khảo các cách điều trị sau đây:

  Sử dụng chỉ nha khoa đem lại hiệu quả

  [IMG]

  Sau mỗi bữa ăn chúng ta thường hay có thói quen xỉa răng bằng tăm. Tăm nếu vô tình chà sát quá mạnh vào lợi có thể dẫn đến chảy máu dẫn đến viêm lợi, viêm chân răng. Chỉ nha khoa là giải pháp thay thế cho tăm giúp loại bỏ thức ăn mắc kẹt lại trong các kẽ răng hiệu quả hơn rất nhiều, bởi thiết kế mỏng, dai và nhỏ của chỉ.

  Bài viết liên quan : hôi miệng ở trẻ nhỏ

  Những cách chữa hôi miệng mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những gì chúng tôi đúc rút từ rất nhiều người bệnh khác nhau. Tuy nhiên không thể nói là tất cả mọi người đều có thể khỏi sau khi sử dụng những phương pháp ấy. Nếu bạn không cảm thấy vấn đề của mình được cải thiện thì chắc rằng bạn đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn rồi đấy. Khi đó hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ website: thuocchuahoinach.com/thuoc-khu-mui-hoi-mieng-hieu-qua-an-toan-minh-ngoc

  SĐT: 01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam