Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để chọn được mẫu dong ho marc jacobs chính hãng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi imapgc2, 26 Tháng ba 2016.

 1. imapgc2 Member

  Hiện nay đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đã gia nhập Việt Nam rất nhiều và được bày bán với nhiều thể loại đa dạng. Tuy nhiên bạn mua loại đồng hồ nào: dong ho marc jacobs nam nu, dong ho michael kors, đồng hồ rolex, đồng hồ fossil.. Và làm sao để có thể chọn được mẫu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ và có thể phân biệt được đó là loại đồng hồ fake để bạn có thể phòng tránh là điều không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể mua được những mẫu đồng hồ chất lượng hài lòng. Nếu chỉ xét riêng ở thị trường Việt Nam thì các nhãn hàng đồng hồ nổi danh của Thụy Sỹ đều bị làm nhái làm giả, thậm chí người kinh dinh trái phép mặt hàng này còn tự nhận là các nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ hòng trục lợi. Những chiếc đồng hồ “fake” có mặt tại thị trường được làm ra với hình thức copy các sản phẩm thật gần như hoàn hảo, tuy nhiên chất lượng lại là một sự dị biệt hoàn toàn nếu so với những chiếc Đồng Hồ đến từ Thụy Sỹ.

  [IMG]

  Để giúp bạn tránh rơi vào mê trận hỗn loại của thật giả, chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm để phân biệt được hàng thật và hàng nhái giúp bạn tránh những điều không hay, tự tin khi tìm mua một chiếc Đồng Hồ Thụy Sỹ chính hãng. CHỈ MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG “AUTHORISED DEALER”
  • Đại Lý Chính Thức phải có giấy chứng thực và xác thực của các hãng sản xuất đồng hồ ( bạn có thể tìm hiểu qua website chính thức của hãng đồng hồ tại phần “RETAILER” hoặc “FIND A STORE”). Thông thường các hãng Đồng Hồ Thụy Sỹ chỉ có một nhà phân phối duy nhất tại một nhà nước.
  • Cửa hàng, Showroom, Boutique của các đại lý chính thức phải có đầy đủ hình ảnh sản phẩm, trưng bày theo đúng chuẩn thiết kế của hãng đồng hồ tại Việt Nam.
  • GIÁ BÁN CỦA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG
  • toàn bộ các đồng hồ được bán ra phải có đầy đủ “Thẻ bảo hành” hoặc “Sổ bảo hành”, Tem chứng nhận độc quyền của nhà phân phối giống như công ty “TOPTENCO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC NHÃN HÀNG ĐỒNG HỒ THỤY SỸ – TISSOT – CALVIN KLEIN – SAINT HONORÈ – ROTARY TẠI VIỆT NAM”
  • Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng thường có giá bán cao hơn nhiều lần so với hàng nhái.
  • Giá bán của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được các hãng đồng hồ ứng dụng cho bít tất các đại lý chính thức giống nhau tại Việt Nam (có thể chênh lệch giữa các Đại lý một đôi % do cách quy đổi giữa tỷ giá USD và VNĐ).
  • Nên cẩn trọng các loại đồng hồ xách tay, có giá bán rẻ hơn từ 20%-30% và nguồn cội sản phẩm không rõ ràng.
  • Khách hàng cũng cần tỉnh ngủ khi mua đồng hồ trên một số Website bán hàng trực tuyến của nước ngoài cũng như của Việt Nam được lăng xê là đồng hồ chính hãng có giá bán thấp hơn từ 20% – 50% đặc biệt lên tới 80% so với giá của Đại lý chính thức.
  • Những đồng hồ được quảng cáo là làm bằng phương pháp thủ công có giá vài trăm đô la thì bạn đừng vội tin, vì giá đồ thật được làm bằng phương pháp thủ công không bao giờ có giá dưới 20.000 USD. Những đồng hồ này thường chỉ được làm khi có khách hàng đặt và sinh sản với số lượng khăng khăng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam