Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao để chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungtaobao, 13 Tháng bảy 2015.

  1. hungtaobao New Member

    Điều quan trọng trong việc kinh doanh hàng Quảng Châu là chọn một hàng cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu là rất quan trọng sẽ quyết định 50% tỷ lệ thành công cho kế hoạch kinh doanh của bạn.Vậy làm sao để chọn một đối tác đáng tin cậy, hàng được đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng. Đây là một vấn đề lớn của các nhà bán buôn hàng Quảng Châu quan tâm. Đặc biệt là các mặt hàng thời trang thì vấn đề này càng quan trọng hơn. Tìm được đối tác đáng tin cậy phải trải qua quá trình tìm kiếm lâu dài, sàng lọc, so sánh,… Họ sẽ là người trung gian thay bạn nhận hàng và thanh toán tiền hàng . Do đó, cần tìm hiểu thật kĩ để việc kinh doanh của bạn thành công hơn.

    Vì đây là mặt hàng có khá nhiều sự cạnh tranh và đối thủ cũng khá nhiều kinh nghiệm .Nếu đối tác của bạn không thực sự tin tưởng thì việc bạn đặt hàng sẽ rất dễ thất bại bởi trên thị trường thời trang có quá nhiều mặt hàng cùng về kiểu dáng nhưng chất liệu thì tuyệt đối khác nhau .Bởi khi đặt hàng quảng châu chúng tôi không tận tai để nghe thấy hoặc sờ tay vào hàng được .Vì vậy , việc chọn được đối tác tin tưởng sẽ quyết định phần nhiều sự thành công của các nhà kinh doanh online. Đây là câu hỏi khó của nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thời trang khi hàng trăm mối hàng , nguồn hàng , nhân viên , vốn. Bởi thế , điều này khiến họ phải cân nhắc kỹ khi chọn một đối tác kinh doanh. Bởi , một đối tác kinh doanh tốt sẽ phần nào quyết định sự thành công hay thất bại của họ. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp thì một đối tác tốt không những chỉ san sẻ những khó khăn mà còn khuyến khích hoạt động kinh doanh của họ phát triển.

    [IMG]
    - Trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu , với lợi thế nguồn hàng dồi dào . Lợi dụng khó khăn về ngôn ngữ , khoảng cách địa lý , người dẫn đường , … nhiều đơn vị đã chạy vào lĩnh vực “miếng bánh vận chuyển” mặt hàng thời trang làm cầu nối cho doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam và lấy doanh thu là công chuyên chở. Tuy nhiên , khi chọn một đối tác chuyên chở hàng đặt hàng Taobao từ Quảng Châu , bạn cần lưu ý , đầu tiên so sánh tỷ giá đối tác đưa ra. Nếu là console thấp hơn tỷ giá nhà băng hiện tại thì chỉ là một consortium ảo. Bởi mọi giao dịch tiền mặt đều được rà soát phê chuẩn tỷ giá ngân hàng quốc gia. Về phí tổn tải , tất cả mọi hoạt động quá quan đều đi theo một con đường với các phí tổn xăng dầu , đi lại , nhân lực , … thì doanh nghiệp phải tính toán sao để được doanh số đủ “nuôi” hệ thống giao thông vấn đề nhân sự , hệ thống giao thông kinh dinh của họ. Từ thời gian này , một bảng phí lao vụ quá cao sẽ khiến doanh nghiệp “hoảng hồn” , phí lao vụ quá thấp sẽ khiến người khác nghi bởi khả năng. Để không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro bạn nên chọn một đối tác dịch vụ đặt hàng taobao có các bảng giá đứng ở giữa hai bên đối lập , giác quan vừa phải , lăng xê không quá rùm beng , không dùng lời “mật ngọt” khuyến khích khách hàng để có khả năng “chấp nhận” và hợp tác lâu dài. Không nên mạo hiểm tham rẻ mà bị ăn “vố lừa” đậm , tới khi “sự đã rồi” thì chỉ biết than thân trách phận. Một chuyên gia kinh tế nói rằng , sự hợp tác tốt sẽ giúp nhiều doanh nghiệp đứng vững “vượt bão” thành công .Chúc bạn tìm được đối tác tin cậy để việc kinh doanh đặt hàng quảng châu của bạn thành công !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam