Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm sao bạn có thể sống chung với căn bệnh HIV

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 6 Tháng tám 2016.

 1. thanhtungbooking New Member

  Mặc dù không có cách chữa trị HIV, có những phương pháp điều trị hiệu quả có sẵn tại các địa chỉ khám phụ khoa cho phép người bị bệnh ở lại tốt và có cuộc sống khỏe mạnh bình thường. Việc điều trị cũng có thể ngăn chặn các bà mẹ truyền virus cho con cái của họ. Việc điều trị sớm bắt đầu, hiệu quả hơn điều trị muộn. HIV được điều trị bằng nhiều loại thuốc làm chậm quá trình của bệnh. Do đó, họ có thể ngăn chặn sự nhiễm trùng gây ra vấn đề sức khỏe trong nhiều năm nhưng bạn cần phải tiếp tục dùng chúng để họ tiếp tục làm việc. Xét nghiệm máu thường xuyên để nhìn vào số lượng virus trong máu được sử dụng để hiển thị cho dù việc điều trị là làm việc hay một sự thay đổi trong các loại thuốc cần thiết. Ngày nay nhiều người chỉ uống một viên mỗi ngày và nhìn thấy một chuyên gia tại bệnh viện mỗi 3-6 tháng để khám. Cách tốt nhất để ngăn chặn tất cả các bệnh lây truyền qua đường td bao gồm cả HIV, là thực hành td an toàn. Điều này có nghĩa là sử dụng bao cao su cho ad hoặc hậu môn, td bằng miệng.
  [IMG]
  Theo lời khuyên của các bác sĩ phòng khám phụ khoa tphcm, Bạn vẫn có thể quan hệ td nếu bạn bị nhiễm HIV, nhưng bạn phải thực hành td an toàn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn duy nhất để tham gia vào các loại quan hệ td mang một nguy cơ thấp hơn của truyền bệnh lây truyền qua đường td (STIs). Bạn nên thực hành td an toàn ngay cả khi bạn và đối tác của bạn cả hai đã có HIV. Điều này là để tránh một trong hai bạn bị nhiễm nhiều hơn một loại HIV hoặc bất kỳ STI khác. Nếu bạn nghĩ rằng gần đây bạn đã có nguy cơ nhiễm HIV (trong 72 giờ qua), bạn đôi khi có thể uống thuốc trong một thời gian ngắn để cố gắng ngăn cản bạn nhiễm virus. Điều này được gọi là dự phòng sau phơi nhiễm (PEP) và có sẵn ở tất cả td trạm y tế và các ban A + E ngoài giờ. Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã có nguy cơ nhiễm HIV sau đó sớm hơn bạn dùng thuốc này, hiệu quả hơn đó là ngăn ngừa nhiễm trùng (và chắc chắn cần phải được thực hiện trong vòng 72 giờ). Nói chuyện với phòng khám sức khỏe td của bạn (hoặc A + E ngoài giờ) ngay khi bạn có thể cho biết thêm thông tin về điều này.
  [IMG]
  HIV có thể lây truyền từ mẹ sang con của cô trước hoặc trong khi sinh. Tuy nhiên, loại thuốc này có thể trợ giúp để ngăn chặn điều này xảy ra. HIV có thể lây truyền từ mẹ sang con của cô trước hoặc trong khi sinh. Tuy nhiên, loại thuốc này có thể trợ giúp để ngăn chặn điều này xảy ra. Đây là lý do tại sao tất cả các bà mẹ mang thai nên đi kiểm tra tại những phòng khám phụ khoa uy tín thường xuyên. Các chống HIV điều trị sớm bắt đầu, tốt hơn các cơ hội được ngăn chặn bé khỏi mắc virus và tốt hơn nó sẽ được cho sức khỏe của người mẹ. Phương pháp điều trị là có thể trợ giúp để giữ cho các bà mẹ có HIV dương tính khỏe mạnh trong thời kỳ mang thai và làm giảm nguy cơ lây truyền trên virus cho đứa trẻ. Bạn có thể cần phải thay đổi loại điều trị bạn có và làm thế nào bạn lấy nó nếu bạn đang dùng thuốc chữa HIV và mang thai. Bà mụ, GP và bất kỳ dịch vụ hỗ trợ HIV quý vị tiếp xúc với sẽ tư vấn cho bạn những gì tốt nhất cho bạn và con của bạn và chắc chắn rằng bạn có được cả hai phương pháp điều trị đúng. các bà mẹ nhiễm HIV thường không thể cho con bú (như HIV có thể truyền lại cho em bé thông qua sữa mẹ) nhưng con cái của các bà mẹ nhiễm HIV và ông bố không có nguy cơ tiếp xúc của cha mẹ bình thường khác với con của họ.
Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam