Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm mới phòng tắm bằng những cách đơn giản và rẻ tiền

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangcuctot123, 20 Tháng chín 2016.

 1. hangcuctot123 New Member

  Làm mới phòng tắm là điều luôn được nhiều người nghĩ đến sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc là khi họ không còn thấy ưng ý với phòng tắm hiện tại của mình nữa. Tuy nhiên, theo suy nghĩ của nhiều người thì việc làm mới không gian này là không cấp thiết hơn nữa việc này hẳn sẽ gây tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Thực tế lại không hẳn là như vậy, bởi phòng tắm là một không gian vô cùng quan trọng trong nhà, nơi thực hiện những hoạt động sống cơ bản nên khi không gian này cần được thường xuyên tái tạo và làm mới, bạn không nhất thiết phải thay đổi mọi thiết bị vệ sinh mà với sự tinh tế, sáng tạo thêm bớt, bạn hoàn toàn có thể làm mới phòng tắm của mình một cách đơn giản và rẻ tiền.
  [IMG]

  Lý do chính khiến mọi người nghĩ đến việc làm mới phòng tắm là do cơ sở vật chất không còn đáp ứng được nhu cầu cuả họ. Vì vậy bước đầu tiên để làm mới phòng tắm đó là xác định thiết bị nào hay phần nào của phòng tắm là cần được thay mới. Công đoạn này là tốn kém nhất bởi việc thay thế và đổi mới các thiết bị cần sự cân nhắc, chọn lựa và đầu tư. Vì vậy, ngay trong khâu hoàn thiện phòng tắm, bạn nên ưu tiên dùng các thiết bị vệ sinh chất lượng cao, bền vững với thời gian.
  [IMG]

  Việc làm mới không nhất thiết là phải thay đổi toàn bộ phòng tắm, đôi khi với sự mới lạ của một số phụ kiện phòng tắm nhỏ bé cũng làm nên sự thay đổi đáng kể. Bạn có thể thay đổi cốc đựng bàn chải đánh răng,giá vắt khăn, hay lắp đặt theo một cái giá để đồ tẩy trang của bạn. Có một số thiết bị, vật dụng mà không nhất thiết phải mua mới trong khi vẫn có thể dùng tiếp được, ví dụ như chiếc gương, với một chút sáng tạo bạn có thể khoác lên cho thiết bị ày một diện mạo mới, đó là sự thay đổi lớp trang trí bên ngoài khung gương,... đây là những cách rất đơn giản và rẻ tiền.
  [IMG]

  Có rất nhiều thiết bị hoặc vật dụng thường được thêm vào phòng tắm để làm mới không gian này. Đó có thể là một chậu hoa nhỏ, giúp thêm phần tươi mới cũng với mùi hương thiên nhiên vào phòng tắm, hay một tắm rèm mới cũng là một sự thay đổi, thêm thắt thú vị. Ngày nay các phòng tắm thường được thiết kế khá rộng nên một chiếc ghê trong phòng tắm đã trở thành một ý tưởng khá thú vị hay một chiếc đèn bàn cho không gian phòng tắm thêm mờ ảo trong lúc bạn đang thư giãn cũng là một ý tưởng không tồi.

  [IMG]
  Có rất nhiều các cách khác nhau để thay đổi và làm mới phòng tắm, vì vậy bạn đừng nên ngại ngần trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, hãy xem xét kỹ lưỡng, thêm một chút sáng tạo và thay đổi phòng tắm theo phong cách mà bạn muốn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam