Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm Miễn Thị Thực 5 Năm

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 19 Tháng bảy 2016.

  1. luongthienminh New Member

    Làm Miễn thị thực 5 năm
    Hồ sơ thủ tục xin miễn thị thực 5 năm tục như sau :
    Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:
    a. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực (theo mẫu);
    b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);
    c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);
    d. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):
    – Giấy đăng ký kết hôn;
    – Giấy khai sinh;
    – Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con;
    – Quyết định nuôi con nuôi.
    – Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam;
    Quý khách đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để nộp theo quy định của pháp luật về xin giấy miễn thị thực. Hoặc liên lạc : 0973 109 388-0962861316 để được tư vấn .



    làm Visa Sri Lanka, visa Myanmar, làm visa Campuchia, xin visa Dubai, xin miễn thị thực 5 năm, làm visa Trung Quốc, công văn nhập cảnh, làm visa Bangladesh, làm visa Hồng Kông, Làm visa Nga, làm visa Đài Loan
  2. luongthienminh New Member

    anh em cần alo nhé

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay