Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm lại răng cửa bị nẻ phương pháp nào hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 19 Tháng tám 2016.

 1. nhakhoaachau New Member

  Câu hỏi: bọc răng sứ có đau không thưa Bác sỹ?
  Thưa bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Em có hai chiếc răng cửa bị vẩu một chút nhưng các răng khác không hô vẩu nhiều lắm nên em không muốn đi niềng răng tốn kém. Em nghe đồn có khả năng mài răng cửa bọc sứ được mà thực hiện cũng không quá phức tạp. Bác sỹ tham vấn thêm cho em về thủ pháp này được hôn ạ? Và Mài răng bọc răng sứ có đau không ạ , có tê răng cửa già thưa bác sỹ? cảm ơn bác sỹ! ( Hồng Ánh – Từ Sơn ).
  [IMG]
  Trả lời:
  Chào bạn Hồng Ánh! việc bọc răng sứ ở đâu không đau cũng là vấn đề của nhiều người thắc mắc hiện nay
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “Mài răng cửa bọc răng sứ có đau không?” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Mài răng cửa bọc sứ không đau quá nhiều
  Trường hợp răng cửa hô không quá lớn thì tuyệt đối có xác xuất khắc phục bằng cách mài răng cửa bọc sứ. Đây là giải pháp chỉnh hình cho răng , chỉnh sửa kích thước răng để đảm bảo tính cảm biết cái đẹp cho khuôn hàm mà không phải niềng răng hô hàm trên hiệu quả không nhỉ.
  Thao tác mài răng có xác xuất gây tê răng cửa , ê buốt cho răng như khi thực hành tại Nha khoa quốc tế Á Châu thì cảm giác này sẽ được rà soát thực hiện toàn diện và hoàn toàn. Trong quá trình mài răng , bạn sẽ không thấy đau do trước khi mài nha sỹ đã gây tê cục bộ làm giảm cảm giác đau nhức khiến bạn chỉ cảm thấy hơi tê. Hiệu quả của thuốc tê sẽ hết trong vòng một đôi giờ , từ thời gian này với những răng rất thính có xác xuất đau nhức một tẹo , những cảm giác này sẽ chóng vánh qua đi nên bạn không thèm phải lo lắng quá nhiều về mài răng có gây ê nhức hay không.
  Mài răng thực chất là một thao tác có sự lấn chiếm đến cấu trúc răng , do đó khi mài răng bác sỹ sẽ luôn tuân theo một tỉ lệ chuẩn để không tác động lan tràn thặng dư đến răng , giữ lại tối đa cảm giác ê buốt khó chịu nên bạn có xác xuất yên tâm
  ngoài ra , răng sau khi mài thường yếu hơn , từ thời gian này dễ dàng chịu những tác động từ bên ngoài. Chính bởi những tác động lấn chiếm đến răng mà sau khi mài răng bạn nên bọc răng sứ lại ngay để phát huy tác dụng bảo vệ răng thật đưa lại hiệu quả tốt nhất. Thân răng được chế tác theo chuẩn dấu hàm bọc lên phần răng thật có chức năng như một lớp áo giáp canh gác răng thật khỏi những tác động bên ngoài như lực nhai hoặc các vi khuẩn có hại tấn công đến răng. Sau khi tiến hành mài răng cửa bọc sứ , những chiếc răng này sẽ đảm bảo trợ giúp nhai cắn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bình thường mà không có cảm giác ê buốt hay đau nhức. Đây được coi là cách chăm sóc răng sứ một cách tối đa nhất.
  Mài răng cửa bọc sứ bằng cách nào tốt nhất?
  Mài răng cửa được coi là công đoạn bắt buộc giá như bạn muốn bọc răng sứ. Sau khi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn thì nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng cấm và gửi các tham số kỹ thuật về cho labo. Khi răng sứ được chế tác hoàn chỉnh sẽ gắn thử lên răng thật. Nha sỹ sẽ sắp xếp khớp cắn , kiểm tra nướu cho đến khi tạo cảm giác không bị gò bó nhất sẽ tiến hành nhất định răng sứ.
  phải như trước kia quy trình bọc sứ thường diễn ra qua nhiều lần thăm khám trong vòng nhiều ngày thì với công nghệ bọc răng sứ mới Cercon HT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ , quy trình mài răng cửa bọc sứ sẽ được rút ngắn thời gian tối đa , hoàn tất chỉ trong khoảng 24h đồng hồ mà vẫn đảm bảo kiên cố nhất.
  Công nghệ mới có thể phân tách dữ liệu , chế tạo mẫu răng sứ chuẩn xác 100% được thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại labo nha khoa. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc thiên nhiên , bền chắc , đảm bảo ăn nhai như răng thật , không bị đau , tê răng cửa..
  Bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không phải băn khoăn về chất lượng bọc răng sứ cảm biết cái đẹp tại Nha khoa quốc tế Á Châu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn Giá tiền một phẩm vật chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.
  Hồng Ánh có xác xuất liên hệ với Á Châu theo các thông báo dưới đây bất kỳ lúc nào phải như có những thắc mắc liên quan đến việc Mài răng cửa bọc răng sứ có đau không các bác sỹ luôn sẵn lòng trợ giúp tư vấn tối ưu cho bạn. Cám ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ!
  NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
  tham vấn & CSKH ( 24/7 ): 0987302621
  Địa chỉ: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635
  Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com
Tags: nha khoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam