Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm gì khi bạn quyết tâm chọn con đường Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi betraining, 3 Tháng sáu 2016.

 1. betraining New Member

  Khi mình viết bài này thì thực tế cũng đã chứng minh rồi nhiều thông tin nói rằng sau 5 năm khởi nghiệp thì đến 90% doanh nghiệp thất bại. Bạn chọn con đường khởi nghiệp là bạn đang đi trên con đường này. Con đường này có gì bạn biết rồi đấy!.
  Tức là có đến 90% không qua được, phải chấp nhận rời bỏ cuộc chơi và nhiều nhiều trong số này không những rời chiến trường với những thất bại tan tành, thậm chí là khổ đau và chỉ có 10%, chưa đến 10% là vượt qua, đón nhận kết quả tuyệt vời.
  Vậy bạn dựa vào cái gì? Tài năng nào? Bí quyết hay tuyệt chiêu gì để đứng trong hàng ngũ 10% trên. Hơn 20 năm trãi qua những việc kinh doanh khác nhau, có cái chết có cái thành công mình rút ra một số kinh nghiệm, bạn có muốn mình chia sẻ không?
  [IMG]
  Thứ 1: Bạn không bao giờ phạm những sai lầm mà chính những người kia ( trong nhóm 90% ) mắc phải nên đành rời bỏ cuộc chơi. Một điều trớ trêu ở đây là người đi trước mắc phải sai lầm A nên thất bại thì người đi sau cũng mắc phải đúng sai lầm A rồi thất bại, người đi sau nữa cũng lại mắc phải sai lầm như 02 người trước đó.
  Một điều khá thú vị qua những lần chính mình thất bại và dành thời gian khá nhiều quan sát những ai đã thất bại thì những sai lầm mắc phải để dẫn đến thất bại nó gần như giống nhau. Tức là mọi người lặp đi, lặp lại sai lầm như nhau.
  Những sai lầm đó là gì, mình cũng viết qua một số bài viết trước đây và trong thời gian tới mình sẽ viết một bài chuyên về chủ đề này " những sai lầm lặp lại dẫn đến 90% doanh nghiệp khởi nghiệp thật bại "
  Thứ 2: Bạn cần lĩnh hội những bài học mà những doanh nghiệp thành công đang vận hành. Tức là doanh nghiệp 10% sau 5 năm vẫn đang kinh doanh tốt, ngày càng ăn nên làm ra.
  Thực tế thì những doanh nghiệp thành công và qua những lần mình làm thành công cũng nhận ra một điều là cách thức để doanh nghiệp khởi nghiệp nằm trong số 10% sau 5 năm cũng gần như là giống nhau.
  Có khác ở đây là mỗi lĩnh vực cần thêm một số những yếu tố đặc thù cho chính ngành nghề đó. Còn lại con đường để khởi nghiệp với số vốn ít thành công là như nhau.
  Vậy 10% này họ đã làm những gì để thành công. Mình cũng viết trong một số bài viết trước đây và thời gian tới chắc chắn sẽ viết một bài chuyên về chủ đề " Những kỹ năng giúp cho 10% doanh nghiệp sau 5 năm khởi nghiệp thành công ".
  Câu hỏi ở đây là, bạn chọn con đường khởi nghiệp vậy bạn có quyết tâm học hỏi để biết 90% doanh nghiệp thất bại họ mắc phải những sai lầm nào và 10% doanh nghiệp thành công họ đã áp dụng, làm những gì giúp cho họ thành công.
  Bạn có CAM KẾT đứng vào hàng ngũ 10% không? Đã cam kết và muốn được kết quả vậy thì bạn có chấp nhận trả giá hay hy sinh một số điều để có được doanh nghiệp thành công?
  Trong bước đường khởi nghiệp thật khó lường trước được những rủi do vì vậy cách để tránh mắc sai lầm là học từ những thất bại của người khác.
  [IMG]
  Bạn đã CAM KẾT chọn con đường khởi nghiệp chưa?
  Rất vui chia sẻ đến bạn những khóa học tại Be Training được đúc kết từ những thành công cũng như những thất bại khi mình bắt đầu khởi nghiệp với số vốn bằng 0, để bạn rút kinh nghiệm khi khởi nghiệp kinh doanh mà không cần phải mất nhiều thời gian hay hay trả giá bằng tiền.
  Bạn có thể đăng ký tham dự các khóa học về những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp tại Be Training.
  Đăng ký tham dự khóa học khởi nghiệp với số vốn ít hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây :
  http://betraining.org/khoi-nghiep-kinh-doanh/
  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP
  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank - SPT
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining .org
  Email : info@betraining .org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam