Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm gì để quá trình SEO của bạn hiệu quả?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 8 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Để một thiết kế website có thể thu hút được khách viếng thăm thì một trong những cách tốt nhất là làm SEO. Để làm SEO thì các trang không nên tầm thường mà phải chứa đựng cái gì đó đặc biệt. Điều này có thể thực hiện bằng bí quyết đang sử dụng màu sắc, hình hoạ, văn bản, font chữ đúng.

  [IMG]

  Font chữ phải dễ đọc bởi vì người sử dụng có thể nhàm chán và khó có thể chịu giả thiết bạn không sử dụng loại font đúng. Việc áp dụng màu sắc đúng cũng rất quan trọng. Thông thường, nền sáng đi với văn bản tối màu được ưa thích nhưng trong 1 số trường hợp điều này lại ngược lại – kinh nghiệm của công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb chúng tôi.

  Ảnh và đồ họa do hình hoạ chi phối. Chúng là lực kéo của đám đông, nhưng giống như mọi điều tốt chúng sẽ được sử dụng 1 phương pháp chọn lọc. Trong khi SEO, nội dung của website rất quan trọng đối với việc duy trì thứ hạng cao. đề cập chung văn bản nên ngắn gọn và tập trung vào chủ điểm. Việc sử dụng từ khoá cũng rất cần thiết.

  Đọc thêm cách làm SEO tai: công ty làm website

  Xây dựng 1 site gắn chặt với các quy tắc và luật lệ về SEO không khó. Nhưng bạn có thể cải thiện xếp hạng của bạn bằng bí quyết sử dụng những khung. Và bạn nên ngăn ngừa sử dụng thư mục con, tránh dùng logo lớn. Trong lúc tối ưu hoá web của bạn lúc làm SEO, bạn phải nên ghi nhớ rằng không được có những khoảng trống trong những đường links và URL mà bạn đưa ra.

  Lưu lượng truy cập được đem đến từ thứ hạng do quảng bá website có thể giúp bạn rất nhiều. Hãy nhớ rằng thiết kế website tốt cần phải xem trọng lưu lượng truy cập. Theo dõi các tỉ lệ chuyển đổi và điều này sẽ giúp bạn tìm ra mỗi người truy cập vào trang web của bạn có giá trị thế nào và thậm chí thu hút được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam