Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm gì để implant được bền hơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haido92, 3 Tháng ba 2016.

 1. haido92 Member

  Chào bác sỹ ! Tôi có tìm hiểu về phương pháp làm răng Implant và được biết là nếu mất răng thì nên trồng răng bằng cách này sẽ tốt hơn cầu răng. Nhưng với trường hợp của tôi thì vẫn băn khoăn không biết có nên áp dụng cách ghép Implant hay không. Vì thực tế răng của tôi chưa bị gãy mà chỉ bị sâu. Tuy nhiên, khi đi khám ở một cơ sở gần nhà thì nha sỹ bảo chiếc răng này mà điều trị sâu răng thì phải nạo gần hết răng. Vậy thì tôi nhổ răng đi để trồng mới bằng phương pháp Implant được không bác sỹ? và nếu muốn thực hiện cắm implant thì địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay. Mong cho tôi lời khuyên chính xác nhất! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Hà Vy – Hà Nội)

  [IMG]

  Trả lời :
  Chào bạn Hà Vy!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sâu có nên nhổ để làm răng Implant?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Răng sâu có nên nhổ để làm răng Implant? 1Nếu răng bị bệnh lý quá nặng không thể tiếp tục duy trì thì nên nhổ để trồng răng Implant thay thế.

  Trong tất cả các trường hợp mất răng, bác sỹ đều khuyên nên trồng răng mới bằng phương pháp cấy ghép răng Implant. Đây là phương pháp có thể khôi phục lại răng hoàn chỉnh nhất bao gồm cả thân răng và chân răng.. Nhờ có chân răng Implant mà người mất răng mới tránh được những nguy cơ sau mất răng gây ra nhưng tiêu xương tụt nướu, xô lệch răng,… Những hậu quả này không thể được khắc phục bằng cách nào khác ngoài phương pháp Implant. Do đó, nếu bị mất răng thì Implant là giải pháp lý tưởng nhất mà bạn nên áp dụng.

  Với trường hợp răng bị bệnh lý, các nha sỹ luôn khuyên nên điều trị bệnh lý sau đó tiến hành biện pháp bảo vệ lại cho chiếc răng đã bị thương tổn nhằm bảo toàn được phần mô răng thật còn lại. Chi khi xét thấy chiếc răng đã bi bệnh lý quá nặng mà sự tồn tại của nó có nguy cơ làm tổn hại đến các răng kế cận, hoặc nếu bác sỹ nhận thấy chiếc răng sau điều trị bệnh lý sẽ làm mất đi rất nhiều mô răng mà phần mô răng còn lại không đủ để thực hiện các biện pháp bảo tồn thì sẽ chỉ định “đình chỉ” răng sinh lý. Bởi trong tình huống này, răng thật không những không thực hiện được đầy đủ chức năng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những chiếc răng khác.

  Từ đó có thể suy ra với trường hợp của bạn, khi chiếc răng đã bị sâu thì cần điều trị nạo bỏ vết sâu và tiến hành bọc lại bằng chụp răng sứ để bảo vệ, duy trì mô răng thật. Nhưng nếu xét thấy răng sâu sau điều trị mà mất đi quá nhiều mô răng, phần còn lại không thể thực hiện bọc chụp sứ, cũng không thực hiện chức năng ăn nhai được, thậm chí có nguy cơ tái phát bệnh răng miệng thì bác sỹ sẽ khuyên bạn nên nhổ răng để trồng răng mới. Khi đó, làm răng Implant là giải pháp hữu hiệu. Và công nghệ tốt nhất bạn nên áp dụng là Ghép răng Implant 4S. Công nghệ có những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật cấy răng thông thường không có được, cụ thể:

  - Trồng răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, đẹp và tự nhiên
  - Công nghệ tạo ra giá trị tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn rộng, không cần tách nướu
  - Quá trình cấy ghép ít đau nhức, không biến chứng, không ảnh hưởng đến các răng kế cận, người phục hình hoàn toàn thoải mái trong khi trồng răng
  - Thời gian duy trì lâu dài.

  Đó là những phát kiến quan trọng của các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện Forsyth (Hoa Kỳ) – nơi phát minh ra công nghệ Ghép răng Implant 4S vượt trội. Bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm phục hình bằng công nghệ này khi liên hệ về Nha khoa vì Trung tâm hiện là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được các bác sỹ chuyển giao độc quyền công nghệ. Hàng nghìn khách hàng và bệnh nhân đã được trồng răng thành công tại trung tâm bằng công nghệ tuyệt vời này.

  Như vậy, muốn biết bạn có nên làm răng Implant hay không cần có sự thăm khám của bác sỹ để xác định chính xác tình trạng răng sâu, xem có nên duy trì không hay là chỉ định nhổ để trồng răng mới. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.
Tags: implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam