Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm đẹp mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi janegoodall, 31 Tháng mười 2015.

 1. janegoodall New Member

  Đôi mắt một mí vẫn là một điều xa lạ trong tiêu chuẩn nét đẹp của người Việt như người ta thường nói “mặt trái xoan, mũi dọc dừa và đôi mắt bồ câu”. Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, khắc phục mắt một mí với chị em là một việc tương đối khó khăn nhưng kết quả mang lại vẫn không như ý muốn. Ngày nay, kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời, sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí duyên dáng biết nói, đẹp hoàn hảo nhất mà bạn mong ước.
  [IMG]
  Vậy cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn,uy tín.
  Với những ứng dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc cho người Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Kim hospital với kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giúp mang lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn và tự nhiên cho khách hàng, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho đôi mắt hai mí hoàn hảo.
  Mắt như thế nào được gọi là mắt 2 mí ?
  Khi mắt mở, giữa lông mi và lông mày xuất hiện một nếp gấp trên lông mi, đó gọi là mắt hai mí. Nếu không có nếp gấp thì gọi là mắt một mí. Cũng có những trường hợp, một bên mắt hai mí và một bên mắt một mí.
  Những trường hợp mắt nào thích hợp với cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ?
  Để có được sự lựa chọn chính xác và thích hợp nhất, ngoài ý muốn bản thân thì cần phải có sự tư vấn của bác sĩ trong quá trình thăm khám. Những trường hợp nên thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc :
  - Những người muốn tạo mắt hai mí lâu dài.
  - Những trường hợp mí hai mắt không đều nhau.
  - Mắt có da chùng và bọng mỡ trên mí mắt.
  - Sụp mí mắt do bệnh lí hay bẩm sinh.
  Có gì khác biệt khi thực hiện cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc ?
  - Mắt 2 mí đẹp tự nhiên và loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa
  Trước khi cắt mắt hai mí, bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ những phần da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, định hình mí mới cân đối và hài hòa nhất. Vì thế, khi cắt mắt 2 mí, không chỉ tạo ra mắt hai mí, mà còn giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mắt.
  - An toàn tuyệt đối và không đau, không sẹo
  Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng và được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên khi thực hiện sẽ không đau và nếp gấp được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  - Mắt 2 mí đẹp tự nhiên
  Khi thực hiện tạo mắt hai mí, phần mỡ mí mắt và da chùng ở trên mắt được loại bỏ hoàn toàn, ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên sau khi cắt mắt 2 mí sẽ cho kết quả tự nhiên và lâu dài.
  - Thực hiện nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng
  Thời gian thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ khoảng 45 phút và sau khi cắt mí xong, khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
  Quy trình cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kim hospital
  - Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ thăm khám cẩn thận để biết được tình trạng da chùng, bọng mỡ của mí mắt cần phải loại bỏ và tư vấn cho khách hàng hướng khắc phục phù hợp nhất.
  - Sát khuẩn và gây tê vùng mắt
  Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí.
  - Bác sĩ tiến hành cắt mắt 2 mí
  Bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa và phần mỡ mí mắt một cách an toàn, không chảy máu, không đau và không tổn thương xâm lấn.
  - Đóng kín vết mổ
  Bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, đảm bảo không để lại sẹo.
  >>>>Bạn có thể tham khảo chi phí cắt mắt Cắt mắt giá bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn ở đây.
Tags: hàn quốc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam