Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Làm đẹp cho người khiếm khuyết vùng mặt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 2 Tháng tư 2016.

 1. anhtrong Member

  Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu dáng mạo hoàn hảo và điều này khiến họ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.
  Ngày nay, nhiều phương pháp làm đẹp mới cùng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ đã giúp nhiều người vượt qua nỗi mặc cảm.

  [IMG]
  Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những bạn tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn

  Phẫu thuật thẩm mỹ đã có từ lâu nhưng không phải khuyết tật nào y khoa cũng làm được hay khách hàng nào cũng có đủ điều kiện tài chính.
  Công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc được cả thế giới công nhận, đã du nhập Việt Nam và phát triển mạnh những năm gần đây.
  Nhiều mô hình làm đẹp toàn diện, chuyên sâu như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa cao cấp, chăm sóc điều trị da công nghệ cao.
  Tuy nhiên đó chỉ là những cơ sở, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao JW được đầu tư trang thiết bị bài bản, được nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc mới đủ điều kiện thực hiện.

  [IMG]
  Trần Lữ Anh Khoa – Trường hợp bị móm nặng 5 năm liền không khép được miệng, sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật hàm móm BSSO đã giúp tình trạng được cải thiện hiệu quả, miệng đã khép lại được, khớp cắn hoàn chỉnh hơn. Hàng chục tờ báo mạng đã ghi nhận về trường hợp ngoạn mục này

  [IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 5 sao JW những năm gần đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẩu thuật.
  Nhiều ca không chỉ được chỉnh sửa về thẩm mỹ mà còn được điều trị bệnh lý như hô nặng, móm nặng, khuôn mặt bất cân xứng, biến dạng, trường hợp thiếu thẩm mỹ nặng mà trước đây chưa có giải pháp khắc phục.
  Ngoài ra, JW Hàn Quốc còn xử lý các ca sứt môi, hở hàm ếch dù đã phẫu thuật nhưng chưa hoàn chỉnh, giúp nhiều người tự tin hòa nhập cuộc sống cộng đồng.

  [IMG]
Tags: hàm hô

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin